tsm-top-banner

Giải trí Thứ sáu, 21/07/2017, 11:47 GMT+7
Điều bất ngờ trong MV mới của Võ Hoàng Yến

Bên cạnh là giám khảo của Vietnam Next Top Model 2017, mới đây Võ Hoàng Yến lại xuất hiện với vai trò DJ trong MV mới đầy bất ngờ.

MV Young của Võ Hoàng Yến kết hợp cùng nữ ca sĩ Indonesia Dona Amelia vừa được ra mắt vào ngày 11.07 vừa qua. Đây là sản phẩm do tự tay Võ Hoàng Yến sản xuất. Điều gây bất ngờ cho Võ Hoàng Yến cùng với ekip của mình đó là MV được hoàn thành một cách nhanh chóng, tất cả đều xong chỉ trong vòng 5 tiếng đồng hồ. Để có được thành quả này, cả ekip đã phải nỗ lực không ngừng nghỉ. Mặc dù đôi khi cũng có những bất hòa trong lúc làm việc, nhưng tất cả mọi người đều muốn tốt cho công việc nên nhanh chóng giải quyết tất cả và cùng nhau bắt tay vào thực hiện MV.

 vo-hoang-yen-mv-moi-wshowbiz-1

MV Young được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật của chính bản thân Yến, đó là câu chuyện về ước mơ được đi theo con đường âm nhạc của Yến. Bằng tất cả những nỗ lực và hi sinh của mình, thậm chí là chấp nhận giã từ sàn diễn thời trang, giờ đây, Yến có thể tự tin trở thành một DJ tỏa sáng trong các sự kiện âm nhạc lớn trong và ngoài nước. Qua đó Yến muốn gửi gắm đến mọi người thông điệp đừng từu bỏ việc theo đuổi đam mê của mình. Hãy quyết tâm theo đuổi tận cùng ước mơ của mình, nhất là khi bạn còn trẻ.

 vo-hoang-yen-mv-moi-wshowbiz-2

Ước mơ lúc bé đâu chỉ là ước mơ đơn thuần

vo-hoang-yen-mv-moi-wshowbiz-3

MV Young hiện đã được ra mắt tại http://www.nhaccuatui.com/video/young-dona-amelia-ft-vo-hoang-yen.dtWVFpFkoD7ZA.html

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp