tsm-top-banner

Giải trí Thứ hai, 21/05/2018, 14:16 GMT+7
Hoa hậu Chuyển giới gây chú ý khi tham gia The Voice 2018

Bùi Đình Hoài Sa, thí sinh của đội Thu Phương, được cộng đồng LGBT công nhận là Hoa hậu Chuyển giới đầu tiên của Việt Nam.

Tối 20/5, tập 1 - vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt 2018 lên sóng truyền hình. Bộ tứ huấn luyện viên của mùa thi năm nay bao gồm các ca sĩ Lam Trường, Thu Phương, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên. Vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt mùa thứ 5 trở nên kịch tính hơn khi có sự xuất hiện của nút chặn. Theo đó, các huấn luyện viên có thể bấm nút để chặn, không cho một trong các huấn luyện viên còn lại chọn một thí sinh nào đó.

Bùi Đình Hoài Sa là một trong những thí sinh gây chú ý ở tập thi tối qua khi thể hiện ca khúc Summertime sadness. Thí sinh này chinh phục được huấn luyện viên Thu Phương. Trái với giọng hát rất nam tính, Hoài Sa sở hữu nhan sắc rất xinh đẹp, nữ tính với mái tóc xoăn và bộ váy cocktail màu mận. Tâm sự với các huấn luyện viên, Hoài Sa cho biết cô vốn sinh ra trong hình hài một người con trai. Cô từng trải qua nhiều đau khổ vì dị nghị của người đời. Sau khi phẫu thuật chuyển giới, Hoài Sa cảm thấy hạnh phúc vì được sống với chính bản thân mình, trong hình hài của một cô gái xinh đẹp và theo đuổi niềm đam mê ca hát. 

hoa-hau-chuyen-gioi-gay-chu-y-khi-tham-gia-the-voice-wshowbiz

Hoài Sa được cộng đồng LBGT công nhận là Hoa hậu Chuyển giới đầu tiên của Việt Nam.

Hoài Sa cho biết cô từng tham gia một cuộc thi sắc đẹp dành cho những người chuyển giới nữ và được cộng đồng LGBT công nhận như Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam. Hoài Sa hy vọng sự xuất hiện của cô là động lực, thúc đẩy các thành viên cộng đồng LGBT mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn trong việc hiện thực hóa giấc mơ của mình. Sau khi nghe tâm sự của Hoài Sa, các huấn luyện viên đều cảm thấy khâm phục trước nghị lực của giọng ca chuyển giới này. Đặc biệt, Thu Phương cảm thấy may mắn khi có Hoài Sa trong đội của mình.

Phần thi của Hoài Sa

Lần đầu tiên ngồi ghế nóng của Giọng hát Việt, "anh Hai" Lam Trường không hề tỏ ra lép vế trước các huấn luyện viên khác. Anh rất hoạt ngôn trong các màn "chặt chém". Vì quá thích thí sinh Trần Ngọc Ánh, Lam Trường đã quyết định bấm nút chặn huấn luyện viên Thu Phương. Nam ca sĩ cho biết, ban đầu anh không hề thích nút chặn này và không muốn dùng nó chút nào. Tuy nhiên, anh vẫn phải hy sinh tình bạn 20 năm với Thu Phương để bấm nút vì quá thích thí sinh Trần Ngọc Ánh. "Tôi chặn không phải vì không thích Phương. Tôi đã hát với Phương 20 năm rồi. Chúng tôi hợp tác rất tốt, cộng hưởng để cùng làm nên thành công", nam ca sĩ phân bua.

Thí sinh Trần Ngọc Ánh được cả 4 huấn luyện viên bấm chọn.

Thí sinh Trần Ngọc Ánh được cả 4 huấn luyện viên bấm chọn.

 Phần thi của Trần Ngọc Ánh

Hành động của Lam Trường khiến Thu Phương phải chép miệng, đi lòng vòng khắp sân khấu. Nữ ca sĩ Một mình chia sẻ chị rất đau khi đồng nghiệp coi tình bạn 20 năm như một điều thoáng qua và bấm nút chặn trong vòng chưa đầy một nốt nhạc. Thu Phương tuyên bố tình cảm giữa cô và Lam Trường chính thức rạn nứt. "Em không còn điều gì để nói với anh vì anh quá dã man", nữ ca sĩ nói. Để trả đũa Lam Trường, Thu Phương khuyên Ngọc Ánh về đội Noo Phước Thịnh. Dù Lam Trường hết lời năn nỉ, Ngọc Ánh vẫn quyết định về đội Noo Phước Thịnh theo lời gợi ý của huấn luyện viên Thu Phương.

Lam Trường bấm chặn Thu Phương và ra sức giành giật Ngọc Ánh với Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh.

Lam Trường bấm chặn Thu Phương và ra sức giành giật Ngọc Ánh với Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh.

Ngoài Hoài Sa và Ngọc Ánh, tập 1 vòng Giấu mặt - Giọng hát Việt 2018 còn có sự xuất hiện của nhiều thí sinh niềm năng khác. Sau tập này, mỗi huấn luyện viên đều thu về 2 thí sinh. Đội Tóc Tiên có Hải Vy và Trần Duy Anh. Đội Thu Phương thu nạp Hà Phương và Hoài Sa. Lam Trường có Thành Nghiệp và An Nhiên. Trong khi đó, Noo Phước Thịnh sở hữu Ngọc Ánh và Đức Tâm.

Tập 2 vòng Giấu mặt - Giọng hát Việt 2018 sẽ lên sóng vào ngày 27/5.

Theo Nguyên An/ngoisao.net - 21/5/2018

Theo Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/hoa-hau-chuyen-gioi-gay-chu-y-khi-tham-gia-the-voice-2018-3752297.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp