tsm-top-banner

Giải trí Thứ hai, 29/06/2020, 09:46 GMT+7
Kate Winslet tái hiện Lee Miller

Minh tinh 'Titanic' Kate Winslet sẽ tái hiện chân dung của người mẫu - nhiếp ảnh gia nổi tiếng thời Thế Chiến Lee Miller trong dự án mới. 

Bộ phim có tựa đề tạm thời là Lee, chuyển thể từ cuốn sách The Lives of Lee Miller (Cuộc đời Lee Miller) do con trai bà chấp bút. Trang Metro của Anh đánh giá đây là một ý tưởng phim đầy hấp dẫn và có thể được gửi tranh giải Oscar. Deadline đưa tin, bộ phim đang bắt đầu được chuẩn bị và dự kiến phát hành vào mùa xuân năm 2021.

kate-1

Kate Winslet (phải) sẽ tái hiện chân dung Lee Miller.

Theo hình ảnh so sánh giữa Kate Winslet và Lee Miller, ngôi sao Hollywood đương đại có đường nét khuôn mặt khá giống với người mẫu - nhiếp ảnh gia quá cố. Kate Winslet được kỳ vọng sẽ tái hiện khoảnh khắc nổi tiếng Lee Miller ngâm mình trong bồn tắm ở căn hộ của Hitler ở Munich. Bức ảnh này được chụp bởi cộng sự của Lee Miller, ghi lại sự thư giãn của bà sau khi chụp ảnh căn hộ của trùm phát xít Đức. 

kate-2

Lee Miller thư giãn trong bồn tắm ở căn hộ của Hitler. 

Dàn dựng bộ phim này, đạo diễn Ellen Kuras cho hay chị và Kate Winslet không cưỡng nổi sự thu hút từ kịch bản phim Lee. Hơn nữa, cuộc đời của Lee Miller đầy biến cố, gắn liền với thời trang, nghệ thuật siêu thực lẫn chiến tranh. 

Lee Miller là người mẫu thời trang nổi tiếng ở New York vào những năm 1920. Khi Thế Chiến 2 nổ ra, bà tới Paris, trở thành nhiếp ảnh gia thời trang và nghệ thuật. Suốt những năm tháng chiến tranh, bà hoạt động ở châu Âu trong vai trò phóng viên ảnh của tạp chí Vogue, ghi lại hình ảnh của nhiều sự kiện lịch sử.

Kate Winslet sinh năm 1975, nổi tiếng qua các phim Sense & Sensibility, Titanic, Little Children, Eternal Sunshine of the Spotless Mind..., thắng giải Oscar Nữ diễn viên chính xuất sắc với phim The Reader. Năm ngoái, cô gây tranh cãi khi đóng phim đồng giới bối cảnh thế kỷ 19. Ngoài phim về Lee Miller, năm nay Kate Winslet sẽ góp mặt trong bom tấn Avatar 2. 

Theo Phong Kiều - ngoisao.net - 29/06/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/kate-winslet-tai-hien-lee-miller-4122417.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp