tsm-top-banner

Giải trí Thứ sáu, 05/03/2021, 09:59 GMT+7
'Lật mặt' đối đầu 'Kiều'

Dời lịch chiếu do Covid-19, hai phim 'Lật mặt' và 'Kiều' sẽ gặp nhau ngoài rạp chiếu từ 16/4. 

dao-dien-ly-hai

Lý Hải (phải) chỉ đạo một cảnh hành động của Lật mặt: 48h.

Đạo diễn Lý Hải mới đây thông báo đưa phim Lật mặt: 48h trở lại rạp chiếu từ 16/4. Trước đó, phim hủy chiếu dịp Tết Tân Sửu vì dịch bùng, khiến vợ chồng đạo diễn Lý Hải - nhà sản xuất Minh Hà thiệt hại 10 tỷ đồng chi phí truyền thông. Năm ngoái cũng vì dịch, phim không thể ra rạp dịp lễ 30/4. Như vậy sau hai lần gặp trục trặc vì dịch, Lật mặt: 48h ra mắt trễ gần đúng một năm.

Đạo diễn Lý Hải cho biết: "Đại dịch làm nhiều phim tồn đọng. Tôi cho rằng hiện tại chọn lịch chiếu đẹp không còn quá quan trọng, mọi thứ phụ thuộc Covid-19. Rạp phim mở cửa trở lại là cơ hội tốt cho các phim ra rạp. Các phim chất lượng càng cần ra mắt để kéo khán giả đến rạp. Giờ dịch đã tạm được khống chế, tôi muốn mang tác phẩm bùng nổ và đầu tư lớn như Lật mặt: 48h ra rạp cho những khán giả thân yêu".

 

Trailer phim Lật mặt: 48h

Chọn ngày 16/4, Lật mặt: 48h sẽ phát hành cùng thời điểm với phim cổ trang Kiều của đạo diễn - nhà sản xuất Mai Thu Huyền. Do đại dịch, phim không thể giữ lịch chiếu 5/3 như dự kiến ban đầu. Mai Thu Huyền cùng êkíp hy vọng công chúng được xem phim trong trạng thái an toàn và thoải mái.

Covid-19 bùng dịch ngay trước Tết Nguyên đán làm thị trường phim Việt Nam một lần nữa đảo lộn. Rạp đóng cửa nửa tháng tại TP HCM. Bốn phim Việt chiếu Tết gồm Bố già, Gái già lắm chiêu V, Trạng Tí phiêu lưu ký, Lật mặt: 48h đồng loại rút lui khỏi rạp. Phim Song song do Nhã Phương đóng chính cũng hủy kế hoạch ra mắt cuối tháng 2. Hiện tại, Bố già và Gái già lắm chiêu V đang trở lại.

 

Trailer phim Kiều

Theo Phong Kiều - ngoisao.net - 05/03/2021

Link nguồn: https://ngoisao.net/lat-mat-doi-dau-kieu-4243716.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp