tsm-top-banner

Giải trí Thứ năm, 25/06/2020, 10:07 GMT+7
Minh Hằng mời nhiều sao Việt đóng phim

Trong web drama đầu tiên tự đầu tư sản xuất, Minh Hằng mời Trấn Thành, Lan Ngọc, Đông Nhi, Jun Phạm, Trịnh Thăng Bình và nhiều ngôi sao hợp tác. 

Dàn sao đình đám được Minh Hằng hé lộ qua trailer của phim Kẻ săn tin. Đoạn trailer mở đầu với một sự kiện hoành tráng của giới showbiz, quy tụ nhiều ngôi sao lớn như Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Đông Nhi... Một tổ chức tiến hành một kế hoạch đen tối nhắm vào sự kiện này. Minh Hằng đảm nhận vai chính Khánh Hạ - nữ phóng viênc mạnh mẽ đối đầu với đường dây tội phạm. Khả Ngân vào vai bạn thân của Minh Hằng. Huỳnh Lập gợi nhắc web drama Pháp sư mù khi tái hiện hình ảnh một thầy bói. Trịnh Thăng Bình xuất hiện đầy bí ẩn cuối trailer. Trấn Thành, Duy Khánh, Minh Dự, Xuân Phúc, Quách Ngọc Tuyên... góp mặt với các vai phụ. 

 

Trailer phim Kẻ săn tin

Ở teaser trước đó, Minh Hằng xuất hiện với nhiều cảnh đánh đấm, rượt đuổi bằng xe phân khối lớn. Với trailer này, cô tiết lộ thêm cảnh lái mô-tô nước, đu dây và nhiều cảnh quay mạo hiểm. Đây là lần đầu nữ diễn viên thể hiện hình tượng đả nữ trên màn ảnh. Mạnh mẽ bề ngoài, nhân vật Khánh Hạ mang theo nỗi đau và mối thù hận sâu sắc từ lúc nhỏ, có thể liên quan tới vai diễn của Khả Ngân. Đóng phim này, Minh Hằng còn có những tình tiết hài hước, nụ hôn nồng nhiệt với người mẫu Lâm Bảo Châu và một cảnh bán nude dưới nước được quay từ phía sau. 

san-tin-1

Minh Hằng lái xe phân khối lớn.

san-tin-2

Minh Hằng điều khiển mô-tô nước. 

Kẻ săn tin được Minh Hằng đầu tư khoảng 3 tỷ đồng. Ngay khi có ý tưởng cho bộ phim, cô bắt đầu tập võ, luyện tập loạt cảnh hành động và phát triển kịch bản dựa theo khả năng thật của mình. Cô cũng trực tiếp hướng dẫn diễn xuất cho một số bạn diễn trong phim. Minh Hằng hồi hộp chia sẻ về sản phẩm của mình: "Mang nặng bấy lâu sắp đến ngày lâm bồn rồi. Mọi người xem đứa con tinh thần của em tròn vuông xấu đẹp gì thì cho ý kiến nhé!". Phim Kẻ săn tin lên sóng YouTube từ 26/6.

Một số ngôi sao xuất hiện trong web drama của Minh Hằng

san-tin-3

Ninh Dương Lan Ngọc và Jun Phạm (bìa phải) xuất hiện trong cảnh bữa tiệc. 

san-tin-4

Ca sĩ Đông Nhi diện đồ trắng đi thảm đỏ. 

san-tin-5

Jun Phạm vẫy chào người hâm mộ trên thảm đỏ. 

san-tin-6

Trấn Thành dán râu giả trong phim. 

Theo Phong Kiều - ngoisao.net - 25/06/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/minh-hang-moi-nhieu-sao-viet-dong-phim-4120561.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp