tsm-top-banner

Giải trí Thứ tư, 26/08/2020, 16:17 GMT+7
Nam chính 'Lấy danh nghĩa người nhà' bị chê

'Anh lớn' Lăng Tiêu của phim 'Lấy danh nghĩa người nhà' bị nhận xét diễn yếu, không cảm xúc, còn bộ phim thì gây tranh cãi vì nội dung tình tay ba phức tạp.

Từ khi lên sóng, series Lấy danh nghĩa người nhà luôn chiếm giữ top tìm kiếm và thảo luận trên mạng Trung Quốc. Một trong các chủ đề liên quan phim được quan tâm là diễn xuất của nam chính Tống Uy Long - vai anh lớn Lăng Tiêu. Trong khi nữ chính Đàm Tùng Vận và nam thứ Trương Tân Thành được khen diễn đầy cảm xúc, Tống Uy Long bị chê biểu cảm cứng và đơ. Ưu điểm lớn nhất của nam diễn viên là chiều cao 1,85 m, gương mặt đẹp và thần thái lạnh lùng, trầm mặc phù hợp nhân vật.

lay-danh-nghia

Tống Uy Long đóng vai anh lớn Lăng Tiêu trong Lấy danh nghĩa người nhà.

Đáp lại những lời chê đối với Tống Uy Long, nhà sản xuất, biên kịch Vu Chính với địa vị chủ công ty quản lý đã lên tiếng bảo vệ "gà cưng". Vu Chính cho hay mỗi người có một lợi thế và lựa chọn cách diễn xuất khác nhau. Anh chỉ trích cư dân mạng: "Làm ơn đừng bôi nhọ, hạ bệ người khác. Chỉ kẻ tiểu nhân mới hành xử như vậy!".

Tống Uy Long sinh năm 1999. Gia nhập showbiz từ 16 tuổi, anh liên tục có phim đóng vai chính. Trước Lấy danh nghĩa người nhà, Tống Uy Long được biết đến qua Trạm kế tiếp là hạnh phúc, Phụng tù hoàng, Thanh xuân của anh đều là em... Dù kém Đàm Tùng Vận chín tuổi, Tống Uy Long vào vai anh trai và sau này là người yêu của cô trong Lấy danh nghĩa người nhà khá thuyết phục.

Ngoài diễn xuất của Tống Uy Long, nội dung của Lấy danh nghĩa người nhà càng gây tranh cãi nhiều hơn. Từ tập 10, phim bước sang chương mới ở thời điểm năm 2019, ba anh em Tiêm Tiêm, Lăng Tiêu và Tử Thu trưởng thành, hội ngộ đầy gượng gạo sau chín năm xa cách. Xa rời câu chuyện tình thân không máu mủ vừa thú vị vừa xúc động, phim chuyển sang thể loại ngôn tình khi hai người anh cùng theo đuổi Tiêm Tiêm. Ba người bạn của họ cũng vướng vào mối quan hệ tình cảm này, tạo thành vòng tròn yêu đơn phương giữa sáu người đầy phức tạp. Trong khi đó, đất diễn của hai ông bố trong phim bị giảm đi nhiều. Câu chuyện của Lấy danh nghĩa người nhà hiện tại được cho là sa vào lối mòn của dòng phim tình cảm Trung Quốc, đánh mất nét đặc sắc. Trên hệ thống bình luận phim Douban, điểm số của phim từ 8.6 bị giảm còn 7.5.

Theo Phong Kiều - ngoisao.net - 26/08/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/nam-chinh-lay-danh-nghia-nguoi-nha-bi-che-4152273.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp