tsm-top-banner

Giải trí Thứ tư, 27/01/2021, 11:29 GMT+7
NSND Hồng Vân nhận cát-xê cao cho 'Gái già lắm chiêu V'

Vai diễn 'đào đẹp' vừa hài vừa bi, nhiều uẩn khúc, nhiều bí mật và được trả cát-xê cao là những yếu tố thuyết phục NSND Hồng Vân trở lại trong 'Gái già lắm chiêu V'.

hong-van-1

Sau thành công của Gái già lắm chiêu 3 chiếu Tết Nguyên đán 2020, NSND Hồng Vân trở lại điện ảnh trong Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả chiếu rạp vào Tết năm nay. Trong ba nữ chính của phim, NSND Hồng Vân ít được hé lộ về vai diễn, phong cách như NSND Lê Khanh và diễn viên trẻ Kaity Nguyễn.

hong-van-2

Trong phim, NSND Hồng Vân tiếp tục là "cây hài" chính, nói câu nào ấn tượng và gây cười câu đó. Nhưng nhân vật Lý Lệ Hồng của chị cũng là người sống hai mặt, nhiều uẩn khúc và bí mật, có tính xấu hay soi mói, "đâm bị thóc chọc bị gạo". Đạo diễn Nam Cito tiết lộ nhà sản xuất phải chi số tiền lớn và xây dựng nhân vật thú vị mới nhận được cái gật đầu nhận vai của nữ nghệ sĩ.

hong-van-3

Đây là lần đầu NSND Hồng Vân đóng "đào đẹp" trên phim. So với NSND Lê Khanh và Kaity Nguyễn, Hồng Vân có gu thời trang trẻ trung, điệu đà, bay bổng và sặc sỡ hơn trong Gái già lắm chiêu V.

hong-van-4

NSND Hồng Vân bí ẩn và có chút phản diện trong cảnh phiên đấu giá.

hong-van-8

Khi mới nhận vai, chị đặt mục tiêu giảm 10 kg để diện những bộ cánh do NTK Đỗ Mạnh Cường thực hiện riêng cho mình. Nhưng sau cùng, chị đành "đầu hàng" liệu trình đánh mỡ, nhịn ăn cực khổ và chỉ giảm được 2 kg. Dù vậy, hai đạo diễn Nam Cito - Bảo Nhân và NTK Đỗ Mạnh Cường ghi nhận vẻ đẹp tự nhiên và nét duyên dáng của NSND Hồng Vân.

hong-van-5

NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: "Chị Vân nhắn riêng cho tôi nói chị ấy ngại sexy vì nghe đạo diễn yêu cầu vai diễn này phải ăn mặc hở hang, gợi cảm. Tôi trấn an chị và cổ vũ chị tự tin về ngoại hình vì chúng tôi muốn tôn vinh nét đẹp tự nhiên và sự tự tin ở người phụ nữ, chứ không chỉ tập trung giới thiệu vẻ đẹp đạt chuẩn như thường lệ. Tôi tin vai diễn này của chị Hồng Vân sẽ chạm được đến sự đồng cảm của các chị em".

hong-van-6

Trong một cuộc trò chuyện về hậu trường Gái già lắm chiêu V, NSND Hồng Vân tiết lộ chị rất sợ nước vì từng ba lần chết đuối hụt. Mỗi khi nhận phim gì, chị đều hỏi có phải quay tắm không, có quay dưới nước không. Vậy mà với Gái già lắm chiêu V, chị dầm mưa suốt đêm trên cầu Dã Viên tới mức bị cảm, phải cạo gió ngay trên cầu.

hong-van-7

Đạo diễn Bảo Nhân rất cảm kích NSND Hồng Vân toàn tâm toàn ý cho vai diễn. Chị dành trọn một tháng ở Huế cùng đoàn phim, không nhận show trong thời gian đó để hoàn thành nhân vật Lý Lệ Hồng.

 

Trailer Gái già lắm chiêu V

Theo Phong Kiều - ngoisao.net - 27/01/2021

Link nguồn: https://ngoisao.net/nsnd-hong-van-nhan-cat-xe-cao-cho-gai-gia-lam-chieu-v-4227174.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp