tsm-top-banner

Giải trí Thứ hai, 07/09/2020, 08:33 GMT+7
Nữ thần rắn bị chồng buộc ly hôn vì đòi lật tẩy mẹ chồng hiểm ác

Nữ thần rắn từ bỏ ngôi vị để sống như một người bình thường bên cạnh chồng Mahya, thế nhưng trớ trêu thay, chồng cô lại bị mẹ giết hại.

batch TINH NGUOI KIEP RAN - THANG 9 

 

Trailer phim Tình người kiếp rắn phần 3 – Tháng 9

Tình người kiếp rắn phần 3 tiếp tục mang đến những tình huống gây cấn, cao trào khi Mahya nghi ngờ Bella nhiều lần lừa dối anh. Dù cô cố gắng giải thích thì mọi thứ cũng đều trở nên vô nghĩa bởi Mahya cho rằng cô đã nhẫn tâm giết chết Yu Vi và nhiều người khác trong gia đình anh.

batch TNKR 2

Trong thân phận của bà Sumitra – mẹ Mahya, nữ hoàng rắn của tộc Ni Hok đã dồn Bella vào đường cùng khi dùng tính mạng của Mahya buộc cô phải giao ra viên ngọc rắn. Bella quyết phải vạch trần âm mưu của bà trước gia tộc Segal. Thế nhưng, kế hoạch lật tẩy người đàn bà nham hiểm ấy của Bella lại bị chính chồng mình phát giác. Thay vì ủng hộ vợ, anh lại buộc cô ly hôn để anh nhanh chóng kết hôn cùng Vish Khanna.

batch TNKR 5

Trước những hành vi ngày càng tàn nhẫn của bà Sumitra, Vic Ran và Vish Khanna giúp đỡ cho Bella giải cứu mẹ cô và Mahya ra khỏi nhà Segal. Những tưởng cục diện sẽ thay đổi khi thoát khỏi tầm kiểm soát của người đàn bà độc ác, Bella không ngờ cả cô và những người thân yêu đều rơi vào bẫy tử được mẹ con Yu Vi giăng ra từ trước. Nữ hoàng rắn bị khống chế trong khi chồng cô nguy kịch vì trúng độc.

batch TNKR 12

Để cứu Mahya, Vish Khanna phải bỏ mạng, Bella giao ngọc rắn cho bà Sumitra. Ngay khi sở hữu viên ngọc, bà ta lập tức tự phong là nữ hoàng của cả hai tộc rắn Ni Hok và Sek Nak. Nhưng chưa kịp tận hưởng niềm vui chiến thắng, bà Sumitra phải điên tiết khi phát hiện món báu vật vừa cướp được đã không cánh mà bay.

batch TNKR 9 

Bella nhanh trí lấy lại ngọc rắn và dùng nó để giải độc cho Mahya. Sau đó, cô buộc lòng phải đẩy anh xuống vực nhằm tránh sự truy sát của kẻ thù. Nhờ có ngọc rắn trong người nên Mahya vẫn bảo toàn tính mạng.

batch TNKR 11

Không có ngọc rắn trong người, lần này Bella gặp rắc rối bởi loài rắn trong tộc Sek Nak không nhận ra thân phận của cô. Thậm chí chúng bao vây, tấn công và đuổi cô ra khỏi lãnh địa vì cho rằng cô chính là kẻ gian đột nhập. May mắn Mahya xuất hiện kịp thời và giải vây cho Bella khi cô bị cả tộc rắn của mình tấn công.

batch TNKR 10

Sau khi thoát khỏi vòng vây, Bella cảm nhận được niềm hạnh phúc thật sự khi ở bên chồng. Cô quyết định đến đền thờ thần Siva để trả lại ngọc rắn và xin được sống trọn vẹn trong thân phận con người bên cạnh Mahya. Tuy nhiên, trong lúc cô đang hoàn tất các nghi lễ cuối cùng tại đền thờ thì Mahya đã bị bà Sumitra châm lửa thiêu sống đứa con trai tội nghiệp. Khi Bella từ ngôi đền thiêng quay về thì mọi việc đã quá muộn màng.

 batch TNKR 13

Từ bỏ tất cả để được sống như một người bình thường cùng Mahya, thế nhưng giờ đây, tất cả những mong ước trong Bella đều hoàn toàn vỡ vụn. Liệu nữ thần rắn sẽ phải đối mặt với những nỗi đau này ra sao? Và liệu cô có thể để Sumitra yên ổn? Tất cả sẽ có trong những tập tiếp theo của bộ phim Tình người kiếp rắn phần 3, phát sóng lúc 12h hàng ngày trên kênh THVL1.

batch TNKR 7

batch TNKR 1

batch TNKR 3

Với tình tiết hấp dẫn, cảnh quay hoành tráng, cốt truyện ly kỳ và dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp” nổi tiếng Ấn Độ như: Surbhi Jyoti, Karishma Tanna, Anita Hasanandani, Pearl V Puri, Rajat Tokas, Rakshanda Khan…, câu chuyện về người rắn phần ba hứa hẹn sẽ được chuyển tải một cách thú vị và trọn vẹn nhất đến người xem.

batch PHIM 12H COVER THANG 9

Tình người kiếp rắn phần 3 sẽ được phát sóng lúc 12h các ngày hàng tuần trên THVL1. Bản quyền phim thuộc Đài PT&TH Vĩnh Long. Xem trọn tập tại www.thvli.vn.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp