tsm-top-banner

Giải trí Thứ hai, 20/07/2020, 09:55 GMT+7
Thu Trang làm phim sau Covid-19

Sau gần nửa năm công việc gián đoạn vì Covid-19, "hoa hậu hài" Thu Trang tuyên bố trở lại đường đua web drama, bắt tay sản xuất phim hài 'Bộ tứ oan gia'.

Đây là dự án mới do vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đầu tư sản xuất. Đạo diễn của phim là Võ Thanh Hòa - người từng hợp tác với vợ chồng Thu Trang trong phim điện ảnh Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử. Từ chối tiết lộ kinh phí sản xuất của phim, Thu Trang chỉ nói đây là một sản phẩm tâm huyết và được cô đầu tư lớn. Phim sẽ được bấm máy toàn bộ tại TP HCM.

thu-trang-1

Thu Trang thích phong cách thời trang năng động.

Sau thời gian tập trung cho đề tài phim giang hồ với web drama Thập Tam Muội và hai phần phim điện ảnh Chị Mười Ba, Thu Trang chuyển hướng làm phim hài. Đây là thế mạnh trong diễn xuất của cô. Cô cũng muốn tạo ra sự mới mẻ trong sản phẩm của mình. Ở series mới, Thu Trang mời bé Kim Thư - sao nhí đóng con gái cô trong Nắng 1, Nắng 2 cùng Huỳnh Lập, Võ Cảnh và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia diễn xuất.

Trải qua mấy tháng đại dịch, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật giữ tinh thần lạc quan để trở lại với công việc. Vài năm qua, việc kinh doanh của Tiến Luật phát triển tốt, còn hoạt động phim ảnh của Thu Trang cũng có nhiều gặt hái.

thu-trang-2

Ngoài lo cho sự nghiệp, Thu Trang ngày càng điệu hơn và biết chăm chút cho vẻ ngoài, gu thời trang của mình. "Hoa hậu hài" nói bí quyết làm đẹp của cô là sống hạnh phúc và tự tin mỗi ngày. Thời gian qua, Thu Trang - Tiến Luật cùng con trai Andy được yêu thích khi cùng tham gia một show truyền hình thực tế. Thu Trang chia sẻ vợ chồng cô dành cho nhau sự tin tưởng, sẵn sàng chia sẻ mật khẩu điện thoại cho nhau.

Hồi tháng 3, phim điện ảnh Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử do Thu Trang sản xuất và đóng chính hoãn ra rạp vì Covid-19. Bộ phim này dự kiến ra mắt vào tháng 12 năm nay. Còn phim Tiệc trăng máu do cô đóng chính cùng Kiều Minh Tuấn, Thái Hòa, Kaity Nguyễn... sẽ được phát hành vào dịp lễ 2/9. Đánh dấu ngày trở lại công việc, Thu Trang gần đây thực hiện một bộ ảnh street style với hình ảnh năng động.

thu-trang-3

Theo Phong Kiều - ngoisao.net - 20/07/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/thu-trang-lam-phim-sau-covid-19-4132945.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp