tsm-top-banner

Giải trí Thứ sáu, 20/04/2018, 16:25 GMT+7
Thủy Tiên khóc như mưa trong MV mới

Bà xã Công Vinh đồng cảm với những cô gái gặp trắc trở trong tình yêu khi đóng MV 'Nói em nghe mãi mãi là bao xa'.

Tối 19/4, Thủy Tiên ra mắt MV Nói em nghe mãi mãi là bao xa - một sáng tác mới của Hamlet Trương, đậm chất ballad. Thủy Tiên cho biết, cô đã ấp ủ ca khúc này hơn một năm nhưng giờ là thời điểm thích hợp để tung ra. 

thuy-tien-ra-mat-mv-wshowbiz

Thủy Tiên tiết lộ, cô từng chi mạnh để đầu tư thực hiện phim ngắn có độ dài hơn 15 phút cho Nói em nghe mãi mãi là bao xa. Trong phim, Thủy Tiên đóng cùng hot boy Thuận Nguyễn, diễn viên hài Hải Triều... Tuy nhiên, vốn cầu toàn, nữ ca sĩ để dành lại sản phẩm này và quay mới hoàn toàn để câu chuyện trong MV gần gũi, phù hợp với giới trẻ hiện nay hơn. 

thuy-tien-ra-mat-mv-wshowbiz-2

Thủy Tiên giàn giụa nước mắt ở đoạn đầu MV.

Nội dung MV là câu chuyện đi tìm lời giải đáp trong tình yêu của một cô gái trẻ, bắt đầu bằng chuyến đi rong ruổi miền đất mới để chiêm nghiệm lại những giá trị trong tình yêu. Cuộc tình đã đổi thay, người yêu quay mặt bước đi, cô gái trẻ đứng trước sự hoang mang, tự vấn liệu có là mãi mãi những lời hẹn ước trong tình yêu? Cô lên một chuyến tàu hỏa, bước đến một vùng đất mới để tìm lại chính bản thân mình và đi tìm câu trả lời cho câu hỏi "Nói em nghe mãi mãi là bao xa?”. Thế nhưng, như ca từ trong bài hát, cô gái trẻ “cạn hết nước mắt rồi vẫn chưa tìm ra”.

Thủy Tiên cho biết: “Đây là lần đầu tiên quay MV mà tôi khóc, nước mắt giàn giụa như mưa trong mỗi cảnh quay vì tôi quá yêu thích bài hát cũng như đồng cảm với tâm trạng cô gái. Tôi thấy hiểu và thương những cô gái trẻ đã dốc lòng cho tình yêu, những tưởng sẽ hạnh phúc mãi mãi, đi được đến bến bờ hạnh phúc với người mình yêu, nhưng bất trắc của cuộc đời luôn xảy ra, để rồi chỉ còn một mình vượt qua để bước tiếp con đường của mình”.

MV do êkíp Vinh Đào thực hiện, được quay ấn tượng như một bộ phim điện ảnh với bối cảnh ở Đà Lạt. Hình ảnh Thủy Tiên trong MV giản dị, gần gũi với các cô gái trẻ thành thị hiện đại, có chút "bụi bặm" và cả nữ tính, gợi cảm.

Theo ngoisao.net - 20/4/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/thuy-tien-khoc-nhu-mua-trong-mv-moi-3739378.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp