tsm-top-banner

Giải trí Thứ tư, 26/06/2019, 08:47 GMT+7
TOP16 CHẠY ĐUA KOTF VỚI THỬ THÁCH CHỤP ẢNH, THIẾT KẾ LOOKBOOK TRONG 8 GIỜ

Tạm biệt thử thách tuyển dụng nhân sự cùng TalentNet - Doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực tư vấn tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Top16 tiếp tục hành trình tìm kiếm Đại sứ chương trình Truyền hình Thực tế KICK-OFF TO FUTURE với những thử thách mới lạ và cam go hơn.

Khép lại những thử thách về tuyển dụng nhân sự và thương mại điện tử ở Tập 3. Cuộc đua tìm kiếm 5 Đại sứ trên toàn quốc của KOTF đang được rút ngắn dần. Chia tay 4 thí sinh đầy tiềm năng, Top16 lại tiếp tục hành trình chinh phục những thử thách đến từ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

                  Sau thử thách ở tập 3, Top16 sẽ tiếp tục với những thử thách mới.

Nếu như Tập 3 đòi hỏi những kỹ năng nền tảng để tham gia tuyển dụng thì Tập 4 những nhà lãnh đạo trẻ sẽ được tiếp tục với thử thách sáng tạo - lên ý tưởng chụp ảnh và thiết kế lookbook cho bộ sản phẩm mới của Charfas. Đây được xem là một công việc hoàn toàn mới lạ đối với Top16, đòi hỏi các bạn phải tư duy sáng tạo cũng như làm việc hết công suất.

Trong thử thách này, 16 thí sinh được chia làm hai đội. Đội Như Anh bao gồm các thành viên: Cẩm Tú, Vũ Hoàng, Thùy Dương, Anh Tú, Diễm Phúc, Thanh Phong, Đội Đức Duy bao gồm các thành viên: Bích Trăm, Duy Nam, Thanh An, Văn Hà, Thu Trang, Hoàng Thiện và Gia Linh. Dựa trên các set đồ được Charfas chỉ định cùng những yêu cầu từ phía doanh nghiệp này, hai đội thi sẽ lên ý tưởng phối đồ, chụp mẫu và tự tay thiết kế bộ lookbook để bật lên được trang phục cũng như thông điệp “Đẹp từ bên trong” của nhãn hàng. 

Thông điệp mà Charfas muốn gửi đến là “Đẹp từ trong suy nghĩ”

Trong khi đội Như Anh hết sức tự tin với đề bài là những bộ trang phục mang tính năng động thì đội Đức Duy lại áp lực hơn khi phải đảm bảo được tính chất công sở nhưng cũng phải thể hiện được tinh thần mới mẻ. Đặc biệt hơn, hai người mẫu là Thuỳ Trang - Người đẹp có gương mặt khả ái trong cuộc thi Người đẹp công sở năm 2016 và Huyền Trang - Á khôi người đẹp công sở sẽ là người mẫu hỗ trợ trong thử thách này. Trong 8 tiếng ngắn ngủi, Top16 phải làm việc với tinh thần cao độ để đảm bảo chất lượng của hình ảnh, concept, bộ lookbook và phần trình bày trước doanh nghiệp.

Các đội phải tự lên concept, slogan, và tạo dựng hình ảnh cho người mẫu của mình

Bước vào thử thách, ngoài những yêu cầu chung từ doanh nghiệp, các đội thi phải vận dụng khả năng giao tiếp của mình để làm việc, chăm sóc mẫu ảnh, truyền đạt lại ý tưởng cho ekip chụp ảnh mà còn phải tận dụng óc thẩm mỹ để phối quần áo, lựa chọn bối cảnh phù hợp. Cùng với đó, thử thách phụ - truyền thông cho sản phẩm trên fanpage của cuộc thi cũng khó không kém vì các đội phải bố trí nhân lực phù hợp chịu trách nhiệm cho từng mảng, phần này sẽ chiếm 20% số điểm trên toàn bộ thử thách. 

               Các chàng trai cũng phát huy hết khả năng sáng tạo của mình không thua kém những cô gái.

Hội đồng ban giám khảo vòng thi này có 50 đại diện từ thương hiệu thời trang Charfas cùng chị Mi Trang - Nhà sáng lập Charfas và Siêu mẫu Ninh Hoàng Ngân sẽ “cầm cân nảy mực” tại vòng này. Sau thử thách, đội thắng cuộc sẽ được bảo toàn lực lượng và đội còn lại sẽ cử hai thành viên cùng leader để bước vào vòng loại. Chính vì vậy, các đội chỉ có một lựa chọn là phải chiến đấu hết mình để được bước tiếp trong cuộc đua.

Thí sinh tự tin diện trang phục Charfas trong phần trình bày ý tưởng trước Giám khảo.

Đội Đức Duy với nhân lực chủ yếu là nam

Đội Như Anh trình bày ý trước Ban Giám Khảo.

Kết thúc thử thách, thí sinh có biểu hiện chưa tốt phải nói lời chia tay với nhà chung, tuy nhiên Top16 cũng đã tích lũy được những bài học quý giá về vấn đề liên quan đến truyền thông, sáng tạo nội dung, xây dựng ấn phẩm thời trang. Đại diện thương hiệu thời trang Charfas rất ấn tượng về thái độ làm việc của các thí sinh, đồng thời rất tận tình hỗ trợ các thí sinh trong các vòng thử thách.

Thí sinh nào sẽ nói lời chia tay trong Tập 4 - Thử thách sáng tạo lookbook, truyền thông? Tất cả sẽ được bật mí vào lúc 19h00 tối Thứ Bảy ngày 22.06.2019, phát lại vào lúc 19h00 tối Chủ nhật, 10h30 Thứ Hai và 14h00 các ngày Thứ Ba - Tư - Năm hàng tuần trên kênh truyền hình Kinh tế - Tài chính FBNC và trên Youtube Bootcamp KICK-OFF TO FUTURE.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp