tsm-top-banner

Giải trí Chủ nhật, 24/11/2019, 19:15 GMT+7
Trâm Anh lần đầu bật mí những bí mật sâu thẳm tại Tôi Tuổi Teen

Cô bé học sinh lớp 11 đa tài Trâm Anh đã có những trải lòng xúc động, cô bé của những nhạy cảm, những áp lực, những ấm ức tất cả đều giấu sâu trong trái tim non nớt của em. Và Tôi Tuổi Teen đã giúp cho Trâm Anh tích cực hơn, cởi mở hơn với hành trình phía trước.

tram-anh-new-1

Trâm Anh lớn lên chỉ được bảo bọc bởi tình yêu của mẹ, nhưng hầu như tâm sự của đứa con gái mới lớn luôn được Trâm Anh giữ trong lòng. Cô bé tự tìm cách vượt qua bằng những giọt nước mắt thâu đêm, một mình lặng lẽ nơi góc phòng im ắng. Vì mẹ thường xuyên la mắng thế là Trâm Anh lúc nào cũng cảm thấy áp lực và sợ hãi, cho đến khi va chạm với những khó khăn thật sự, chỉ có mình mẹ nuôi nấng và chăm sóc, lúc ấy cô chợt nhận ra những giá trị của việc mẹ nghiêm khắc.

IMG 1271

IMG 1272

Một ngày khi biến cố thật sự xảy ra, mẹ lâm bệnh và cuộc sống trở nên chật vật, thiếu thốn, chính điều ấy đã đem đến sức mạnh cho Trâm Anh.

IMG 1281

Cô bé biến việc kinh doanh slam trở thành công việc nghiêm túc, để có thể phụ giúp mẹ trong việc chữa trị. Thu nhập hàng tháng khá ổn định, Trâm Anh tiếp tục mở thêm đại lý khắp nơi, kinh doanh online đã đem đến cho cô bé những tự tin nhất định, mặc dù xoay quanh Trâm Anh luôn có nhiều lời dè bĩu, khó chịu từ thầy cô và bạn bè. Đôi lúc bản thân cảm thấy mệt mỏi, ấm ức nhưng không dám nói với ai, cuộc sống khép kín khiến Trâm Anh trầm lặng, khác hẳn với vẻ ngoài hoạt bát, năng động, miệng lúc nào cũng tươi cười.

IMG 1276

Có thể nói Trâm Anh đã làm chủ bản thân từ rất sớm, tự lập từ rất lớn. Bản thân cô bé luôn có chính kiến với tương lai, luôn hỏi bản thân cần gì, từ đó quyết định cho số phận của mình. Để vượt qua những định kiến, Trâm Anh của hôm nay đã khác, cô đón nhận với suy nghĩ tích cực, chính việc thay đổi cách suy nghĩ sẽ đem lại nguồn sức sống mới cho cô ấy.

IMG 1283

Những xúc cảm chân thật của Trâm Anh tại Tôi Tuổi Teen

Nghị lực mạnh mẽ trong vỏ bọc của một cô gái mềm yếu, trái tim dễ tổn thương đã khiến nhiều người trân trọng cô bé hơn. Được biết đến từ cuộc thi The voice Kid, một cô bé kinh doanh Slime thật có duyên trên internet, nhiều tài lẻ như: diễn viên, thiết kế và vẽ các mẫu áo thun, ca hát, vũ đạo, catwalk và làm mẫu ảnh. Đối với nghệ thuật, Trâm Anh luôn học tập nghiêm túc, đam mê thật sự và cô mong muốn trở thành một nghệ sĩ đa năng thật thụ.

tram-anh-new

Những mẫu vẽ do chính Trâm Anh sáng tạo trên từng chiếc áo thun

tram-anh-7

Người ta thường nói rằng, nỗi đau khi không hại được mình sẽ trở thành năng lượng để con người ngày càng tỏa sáng. Trâm Anh là một trong những hình ảnh như vậy.

IMG 1288

IMG 1291

Trâm Anh và mẹ tại chương trình Tôi Tuổi Teen

Ngồi lắng nghe những lời nói chân thành, lúc nào nước mắt cũng chực trào sẵn ngay khóe khi nói về mẹ, khi nói về những vu oan, chỉ trích từ xung quanh, chỉ biết cố gắng chịu đựng. Một cô bé quá nhạy cảm với mọi thứ, buồn cũng khóc, vui cũng khóc nhưng lại bản lĩnh vô cùng.

Tôi Tuổi Teen và những trải lòng của cô bé Trâm Anh

Hi vọng đón chờ những sản phẩm mới, dự án mới mà Trâm Anh đang xây dựng và hiện thực hóa mỗi ngày sẽ thành công ngoài mong đợi.

hau-truong

Một cảnh hậu trường của bộ phim "Khát vọng Tuổi thanh xuân" mà Trâm Anh tham gia

Trâm Anh đã cố gắng nỗ lực, dành dụm để chuẩn bị chào sân với khán giả trong vai chính của bộ phim với chủ đề về tuổi học trò. Một dấu ấn mới mẻ của cô bé Trâm Anh trong phim Khát vọng Tuổi thanh xuân chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả những thú vị bất ngờ.

tram-anh-1

Cô bé của những ước mơ, hoài bão và đầy khát vọng Trâm Anh sẽ luôn vươn lên một cách vững chãi nhất khi bên cạnh cô luôn có một “người mẹ vĩ đại”. Ước mơ được chạm đến con đường du học được Trâm Anh bồi đắp mỗi ngày, đó là sự lao động hết mình, làm việc nghiêm túc và tiến về phía trước với mục tiêu rõ ràng.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp