tsm-top-banner

Giải trí Thứ ba, 23/06/2020, 14:50 GMT+7
Won Bin từ chối phim hơn 30 triệu USD

Sau thời gian cân nhắc kịch bản, tài tử Won Bin từ chối vai chính trong một dự án phim lớn và tìm kiếm cơ hội khác để tái xuất màn ảnh.

Báo Hàn đưa tin Won Bin sẽ không tham gia phim Bulgasal - một phim truyền hình 16 tập, dự kiến có kinh phí 40 tỷ Won (khoảng hơn 33 triệu USD). Đại diện của nam diễn viên cho hay Won Bin đã tích cực nghiên cứu kịch bản, nhưng anh cảm thấy áp lực trước quy mô của bộ phim. Won Bin đang thảo luận cho một lời mời đóng phim khác. 

bin-won-1

Nam diễn viên Won Bin. 

Won Bin sinh năm 1977, nổi tiếng từ đầu những năm 2000 qua các phim Trái tim mùa thu, Cờ bay phấp phới, Friends... Kể từ phim The Man From Nowhere năm 2010, anh chưa tham gia thêm phim nào. Những năm qua, anh chỉ đóng quảng cáo, chụp tạp chí và ít xuất hiện trong showbiz. Tháng trước, Won Bin hiếm hoi lộ diện khi ghi hình quảng cáo ngoài phố. Ở tuổi ngoài 40, anh vẫn khiến nhiều khán giả nữ rung động bởi vẻ trẻ trung và đẹp trai. Hiện, Won Bin muốn tìm kiếm các dự án phim đậm tính nghệ thuật để quay lại nghiệp diễn.

Năm 2015, Won Bin kết hôn với nữ diễn viên Lee Na Young. Rời bỏ hào quang của giới giải trí, cặp đôi sống kín tiếng. Đầu năm nay, họ vướng tin đồn là con chiên của giáo phái Tân Thiên Địa. Tuy nhiên, người quản lý của cả hai lên tiếng phủ nhận. 

Theo Phong Kiều - ngoisao.net - 23/06/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/won-bin-tu-choi-phim-hon-30-trieu-usd-4119617.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp