tsm-top-banner

Hậu trường Thứ ba, 18/02/2020, 10:15 GMT+7
Chồng Trang Trần yêu hết tật xấu của vợ

Louis Trần thừa nhận Trang Trần không xinh đẹp, cũng chẳng thùy mị, nết na nhưng anh yêu trái tim và mọi thói hư tật xấu của vợ.

Trên trang cá nhân, doanh nhân Louis Trần viết status dài gửi vợ nhân dịp sinh nhật lần thứ 35 của cô. Anh tiết lộ lý do yêu và lấy Trang Trần làm vợ và nhắn nhủ cô hãy nắm tay mình đi đến cuối con đường.

Ông xã Việt kiều tiết lộ đến với Trang Trần nhờ cái duyên từ những chuyến từ thiện: "Tôi đến với em đó là cái duyên. Bên cạnh những chuyến đi từ thiện của tôi không thiếu những bóng hồng, không thiếu hoa hậu, chẳng thiếu chân dài. Nhưng không có một ai được thật như em. Tôi từng thấy em ngồi góc chùa khóc. Tôi đã thấy em trong bộ đồ lam, đi đôi dép kẹp, khuân từng bao gạo, từng bọc quần áo từ thiện. Em không son phấn loè loẹt, chẳng điểm tô mặt mày, tóc buộc thật gọn gàng. Em theo tôi và đoàn thiện nguyện đến cùng trời góc bể. Nào là khám bệnh phát thuốc, xây cầu, đào giếng, mổ mắt, phát cơm... Tôi để ý đến từng cử chỉ và hành động của em, lau người và tắm rửa cho những đứa trẻ bị não úng thủy, chăm sóc và hỏi han những cụ già neo đơn, chia sẻ và giải bày với những người lầm đường lạc lối. Em làm tất cả những việc này dưới sự chứng kiến từ xa của tôi, không một ống kính nhà báo, chẳng một lời nhắc nhở từ ai. Rồi em chở tôi đi ăn ốc, đi ăn phở chay, hủ tiếu chay... những món ăn thật bình dân, không nhà hàng sang trọng, chẳng quần là áo lụa là".

Trang Trần cùng chồng và con gái đi chơi ở Australia dịp Tết Nguyên đán.

Trang Trần cùng chồng và con gái đi chơi ở Australia dịp Tết Nguyên đán.

Nhiều bạn bè thường hỏi vợ anh có xinh đẹp, dịu dàng không, tại sao lại yêu. Louis Trần thẳng thắn thừa nhận cô không đẹp, cũng chẳng dịu dàng, nết na. Nhưng anh yêu trái tim, con người thật và cả những thói hư tật xấu của nữ người mẫu.

Louis Trần quan niệm: "Thương yêu một người nào đó, ta nên thương cả thói hư tật xấu của con người đó. Đừng bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thay đổi được bản chất của con người ta. "Cha mẹ sinh con, trời sinh tính. Giang sơn dễ đổi,bản tính khó dời". Vì vậy mình chỉ có thể thay đổi bản thân mình để thích nghi với người mình thương, chứ đừng cố gắng thay đổi họ. Nếu mình cảm nhận mình đủ nghị lực và bản lĩnh, sức chịu đựng của mình gánh nổi và có thể bỏ qua được tất cả mọi thói hư tật xấu của đối phương thì hãy tiến tới. Đừng vì yêu mù quáng mà cố gắng chấp nhận, hay là phải giả vờ thay đổi để giữ được người yêu. Xin thưa mối tình đó chỉ có thể là tạm bợ, và chờ thời gian nhanh hay chậm để tan vỡ thôi".

Nam doanh nhân kể tiếp: "Mỗi lần tôi bên em, em có chì chiết, mắng nhiếc, trách móc, tôi cũng chỉ im lặng. Tôi không trả lời, cũng chẳng trả vốn, tôi chỉ lẳng lặng đặt tay lên tim em và hỏi có phải con tim em đang nghĩ thế không? Rồi bản thân em sẽ cho anh câu trả lời. Bạn bè tôi hay nói tôi giỏi, tôi bảo không, tôi chỉ may mắn được chiếm hữu người đàn bà giỏi. Và đó là em".

Trang Trần hạnh phúc bên ông xã điển trai.

Trang Trần hạnh phúc bên ông xã điển trai.

Sau cùng, ông bố một con nhắn nhủ vợ: "Anh không biết con đường sắp bước đi phía trước của chúng ta như thế nào, có thể em muốn đi một mình cho nhanh nhưng nếu muốn đi xa hãy cho anh biết".

Trang Trần và Louis Trần có với nhau một cô con gái là bé Kiến Lửa. Ông xã Việt kiều của cô đang sống và làm việc ở Mỹ, thỉnh thoảng mới về nước nên cô một mình nuôi con. Ngoài ra, nữ người mẫu còn có một con trai nuôi 15 tuổi, bị khuyết tật. Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, cô cùng mẹ và con gái qua Australia du lịch. Chồng cô cũng bay từ Mỹ qua Australia để hội ngộ với vợ con.

Theo Cherry Trần - ngoisao.net - 18/02/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/buon-chuyen/chong-trang-tran-yeu-het-tat-xau-cua-vo-4056580.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp