tsm-top-banner

Hậu trường Thứ tư, 12/02/2020, 15:23 GMT+7
Con gái 18 tuổi của MC Thanh Mai

MC Thanh Mai hiếm hoi đăng hình ảnh con gái Alex, 18 tuổi, nhân chuyến du lịch Nhật Bản mới đây của hai mẹ con.

Con gái của MC Thanh Mai tròn 17 tuổi, tên ở nhà Cúc Kít.

Con gái của MC Thanh Mai tên ở nhà là Cút Kít. Cô sinh sống, học tập tại Mỹ nhiều năm qua nhưng vẫn nói tiếng Việt sõi. Mỗi khi có thời gian rảnh, Thanh Mai sắp xếp bay sang Mỹ thăm con gái.

Thời gian qua, nữ MC Sức sống mới giấu kín hình ảnh con gái, chỉ thình thoảng đăng video hai mẹ con được quay từ xa trên trang cá nhân.

Thời gian qua, nữ MC Sức sống mới giấu kín hình ảnh con gái, chỉ thình thoảng đăng video hai mẹ con được quay từ xa trên trang cá nhân. Người đẹp cho biết cô không muốn gây chú ý đời tư, đồng thời bảo vệ sự riêng tư cho con gái.

MC Thanh Mai hạnh phúc cho biết Alex thừa hưởng sự gọn gàng, nhẹ nhàng và tình cảm giống mẹ

MC Thanh Mai hạnh phúc cho biết Alex thừa hưởng sự gọn gàng, nhẹ nhàng và tình cảm giống mẹ. 'Từ lúc nhỏ, khi chơi bầu cua tôm cá, bé luôn muốn mọi người thắng, muốn ai cũng đều vui vẻ, hạnh phúc. Hay lúc trước, tôi bị té ngay mắt cá chân, bé cúi xuống hôn bàn chân tôi hỏi: 'Mami hết đau chưa?'. Rồi tôi quan sát bé mỗi lần học bài đều sắp xếp gọn gàng sách vở. Mẹ có lấy một cuốn tập kiểm tra, bé sẽ cẩn thận đặt trở về vị trí cũ như sự phân loại trước đó', cô cho biết.

Theo lời kể của Thanh Mai, Alex còn có sở thích đọc sách, mong muốn theo học marketing. Cô ủng hộ quyết định của con gái để có một công việc ổn định trong tương lai.

Theo lời kể của Thanh Mai, Alex còn có sở thích đọc sách, mong muốn theo học marketing. Cô ủng hộ quyết định của con gái để có một công việc ổn định trong tương lai, thay vì theo đuổi nghệ thuật vì môi trường nhiều khắc nghiệt.

Dịp Tết này, Thanh Mai bận rộn với chuyến công tác tại Pháp, sau đó du xuân cùng con gái.

Dịp Tết này, Thanh Mai bận rộn với chuyến công tác tại Pháp, sau đó du xuân cùng con gái.

Ở tuổi 47, Thanh Mai có sự nghiệp kinh doanh thẩm mỹ viện phát triển, thỉnh thoảng xuất hiện ở một số sự kiện giải trí. Cô nhận được nhiều lời khen về vóc dáng, gương mặt trẻ trung. Tôi có ngân sách cho việc luyện tập, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe. Đó không chỉ là tiền mà là không gian, thời gian dành cho việc luyện tập, làm đẹp. Nhờ chăm sóc đúng cách, đúng phương pháp do đó mọi người hay khen tặng, tôi thấy vui lắm, người đẹp cho biết.

Ở tuổi 47, Thanh Mai có sự nghiệp kinh doanh thẩm mỹ viện phát triển, thỉnh thoảng cô xuất hiện ở một số sự kiện giải trí. Cô nhận được nhiều lời khen về vóc dáng, gương mặt trẻ trung. 'Tôi có ngân sách cho việc luyện tập, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe. Đó không chỉ là tiền mà là không gian, thời gian dành cho việc luyện tập, làm đẹp. Nhờ chăm sóc đúng cách, đúng phương pháp do đó mọi người hay khen tặng, tôi thấy vui lắm', người đẹp cho biết.

Hiện Thanh Mai cũng hạnh phúc bên tình yêu mới - một bác sĩ ngoại quốc nhưng quyết định giấu kín hình ảnh của anh.

Hiện Thanh Mai cũng hạnh phúc bên tình yêu mới - một bác sĩ ngoại quốc - nhưng quyết định giấu kín hình ảnh của anh.

MC Thanh Mai sở hữu nhiều gia tài, trong đó có căn biệt thự triệu USD, sang trọng ở TP HCM.

MC Thanh Mai hiện sống trong căn biệt thự triệu USD ở TP HCM.

Theo Anh Tuấn - ngoisao.net - 12/02/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/con-gai-18-tuoi-cua-mc-thanh-mai-4054033.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp