tsm-top-banner

Hậu trường Thứ ba, 12/11/2019, 08:59 GMT+7
Đông Nhi - Ông Cao Thắng xuất hiện sau đám cưới

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng nói lời cảm ơn đến bạn bè, người thân, khán giả đã dành sự quan tâm cho ngày trọng đại của họ.

Hai ngày sau đám cưới hôm 9/11, cặp đôi vẫn ở Phú Quốc. Qua livestream, Ông Cao Thắng cho biết hai ngày qua vì quá bận rộn chuẩn bị hôn lễ nên bây giờ mới có thể ngồi xuống tâm sự cùng khán giả. "Hôn nhân của Thắng và Nhi sẽ không thể trọn vẹn nếu không nhận được những lời chúc phúc từ mọi người", Ông Cao Thắng khẳng định. Đông Nhi bày tỏ sự cảm kích đến tình yêu mến của người hâm mộ và mong muốn sống hạnh phúc để không phụ lòng mọi người.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Đông Nhi tiết lộ chi tiết bất ngờ trong đám hỏi cô hôm 9/11. Chiếc xe đón dâu màu đỏ - cũng là chiếc xe kỷ niệm tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng - đã vượt chặng đường dài từ Đà Nẵng về TP HCM kịp lúc. Trước đó chiếc xe được thông báo kẹt lịch quay ở xa không chuyển về được khiến cặp đôi rất buồn và dự định tìm một chiếc xe khác thay thế.

"Chiếc xe màu đỏ từng xuất hiện trong MV Ta là của nhau của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, khi đó cả hai mới yêu nhau được vài năm. Chiếc xe như nhân chứng sống cho chuyện tình của hai đứa", Đông Nhi nói.

Khi Ông Cao Thắng chạy xe hoa tới cửa nhà Đông Nhi, anh bất ngờ khi các thành viên trong FC đứng chờ sẵn và hô vang tên anh. Đông Nhi đứng ở trên nhìn xuống mà không biết chồng sắp cưới phải trải qua thử thách ăn chanh mới được nhà gái cho vào. Ông xã Đông Nhi không quên khoảnh khắc rước cô dâu về trong tiếng reo hò của mọi người. Dọc đường, khán giả nhận ra cặp đôi đều vẫy tay còn fan đi xe máy đuổi theo, cùng ca hát. 

Khi đứng trên sân khấu hôn lễ ở Phú Quốc, Đông Nhi thú nhận, cô không biết thời tiết lúc đó ra sao mà chỉ nhìn thẳng về phía Ông Cao Thắng đang tiến đến. Cảm xúc lúc đó trong Nhi là hạnh phúc, hồi hộp và vỡ òa lúc được chồng mới cưới lồng vào tay chiếc nhẫn có tên hai người. 

Ngày mai, Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ bay về TP HCM để trở lại cuộc sống thường nhật. Đông Nhi tiết lộ sau đám cưới, cô và ông xã sẽ có nhiều kế hoạch công việc thú vị mong được khán giả đồng hành.

Theo Vân Anh - ngoisao.net - 11/11/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/dong-nhi-ong-cao-thang-xuat-hien-sau-dam-cuoi-4010787.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp