tsm-top-banner

Hậu trường Thứ năm, 13/02/2020, 08:42 GMT+7
Giáng My khoe nhan sắc không tuổi ở Mộc Châu

Hoa hậu đền Hùng Giáng My dành 5 ngày du xuân ngắm cảnh đẹp vùng Tây Bắc và tận hưởng cảm giác thảnh thơi những ngày đầu năm.

[CaptionNhững khoảng lặng tuyệt đẹp đầu năm, đùa với mây gió và cỏ cây. Đã đạt được điều ước ngắm lộc xuân của đất trời ban tặng .

Giáng My xinh tươi giữa đồng hoa cải vàng đang nở rộ. Chị là người yêu thiên nhiên, tính cách lãng mạn nên thích cảm giác 'đùa với mây gió, cỏ cây, ngắm lộc xuân đất trời ban tặng' những ngày đầu năm.

Giáng My rất vui khi có dịp gặp gỡ các em bé người dân tộc ở Mộc Châu.

Giáng My rất vui khi có dịp gặp gỡ các em bé người dân tộc ở Mộc Châu.

Giáng My rất vui khi có dịp gặp gỡ các em bé người dân tộc ở Mộc Châu. Mùa này vùng Tây Bắc đủ mọi loại hoa đang khoe sắc, cây cối xanh nơn mơn mởn rất đẹp.

Mùa này vùng Tây Bắc đủ mọi loại hoa đang khoe sắc, cây cối đâm chồi nảy lộc xanh non mơn mởn.

Hoa hậu đền Hùng mê mẩn vẻ đẹp đơn sơ, dân dã của hoa lộc vừng.

Hoa hậu đền Hùng mê mẩn vẻ đẹp đơn sơ, dân dã của hoa lộc vừng.

Ở tuổi gần 50, Giáng My vẫn được gọi là mỹ nhân không tuổi của showbiz Việt. Chị sở hữu làn da trắng sáng, không tỳ vết.

Ở tuổi gần 50, Giáng My vẫn được gọi là 'mỹ nhân không tuổi' của showbiz Việt. Chị sở hữu làn da trắng sáng, không tỳ vết.

Giáng My chụp ảnh cùng hai cô gái diện váy thổ cẩm sặc sỡ, dạo chơi cánh đồng hoa cải.

Giáng My chụp ảnh cùng hai cô gái diện váy thổ cẩm sặc sỡ, dạo chơi ở cánh đồng hoa cải.

Chị mang theo nhiều trang phục kiểu dáng từ điệu đà tới gọn gàng, năng động để ghi lại những khoảnh khắc đẹp với thiên nhiên vùng cao.

Chị mang theo nhiều trang phục kiểu dáng đa dạng từ điệu đà tới gọn gàng, năng động để ghi lại những khoảnh khắc đẹp với thiên nhiên vùng cao.

Giáng My thăm vườn dâu đang mùa thu hoạch ở Mộc Châu. Chị rất thích ăn loại quả này vì hương thơm dịu và nhiều vitamin tốt cho sức khoẻ, sắc đẹp.

Giáng My thăm vườn dâu đang mùa thu hoạch ở Mộc Châu. Chị rất thích ăn loại quả này vì hương thơm dịu và nhiều vitamin tốt cho sức khoẻ, sắc đẹp.

Sau chuyến đi Giáng My ao ước có một vườn dâu của riêng mình để chị tận hưởng cảm giác được chăm bón và thưởng thức những trái dâu do chính tay mình trồng được.

Sau chuyến đi Giáng My ao ước có một vườn dâu của riêng mình để tận hưởng cảm giác được chăm bón và thưởng thức những trái dâu do chính tay mình trồng được.

Giữa tình hình dịch viêm phổi do virus corona gây ra khiến mọi hoạt động trong đời sống ngưng trệ, nhiều người cảm thấy bi quan, chán nản nhưng Giáng My vẫn cố gắng suy nghĩ tích cực. Chị tin dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát và đây là khoảng thời gian mọi người có thể sống chậm lại, tận hưởng từng giây phút của cuộc sống.

Giữa tình hình dịch corona lan rộng khiến mọi hoạt động trong đời sống ngưng trệ, nhiều người cảm thấy bi quan, chán nản nhưng Giáng My vẫn cố gắng suy nghĩ tích cực. Chị tin dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát và đây là khoảng thời gian có thể sống chậm lại, tận hưởng từng giây phút của cuộc sống.

Theo Hương Giang - ngoisao.net - 13/02/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/giang-my-khoe-nhan-sac-khong-tuoi-o-moc-chau-4054281.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp