tsm-top-banner

Hậu trường Thứ ba, 12/11/2019, 11:19 GMT+7
Harry - Meghan 'không đón Giáng sinh với hoàng gia'

Vợ chồng Harry - Meghan đang chuẩn bị tới California, Mỹ, để gặp mẹ Meghan và nhiều khả năng sẽ ở lại đón Giáng sinh cùng bà.

Vợ chồng Hoàng tử Harry tham dự một sự kiện ở London hồi tháng trước. Ảnh: PA. 

Vợ chồng Hoàng tử Harry tham dự một sự kiện ở London hồi tháng trước. Ảnh: PA.

Một nguồn tin hoàng gia tiết lộ Hoàng tử Harry và vợ, cựu diễn viên Mỹ, đang chuẩn bị tới bang California để dành thời gian với mẹ Meghan, bà Doria Ragland. Sự kiện tưởng niệm những anh hùng đã ngã xuống trong chiến tranh diễn ra tối 9/11 ở nhà hát Royal Albert Hall, London, được cho là công việc hoàng gia cuối cùng của họ trong năm nay. 

Đây là chuyến đi đánh dấu 6 tuần dừng thực hiện nhiệm vụ hoàng gia của nhà Harry - Meghan, bởi họ muốn cùng con trai Archie, hiện 6 tháng tuổi, dành khoảng thời gian này cho gia đình. Vợ chồng nhà Sussex nhiều khả năng không quay lại Anh đón Giáng sinh cùng Nữ hoàng, mà sẽ tận hưởng kỳ nghỉ cùng với mẹ của Meghan. 

Hoàng tử William cùng vợ, nữ Công tước xứ Cambridge, và ba con họ dự kiến vẫn sẽ đi lễ nhà thờ ở Sandringham cùng hoàng gia. 

Đây sẽ là Giáng sinh đầu tiên của gia đình 3 người nhà Harry sau khi bé Archie chào đời hồi tháng 5.

Nếu Harry và Meghan quyết định ở lại Mỹ nhân dịp Giáng sinh, điều đó có nghĩa rằng sự rạn nứt của Harry với anh trai vẫn chưa được hàn gắn.

Bà Doria Ragland hiện sống một mình và làm giáo viên dạy yoga ở California, Mỹ. Ảnh: Backgrid. 

Bà Doria Ragland hiện sống một mình và làm giáo viên dạy yoga ở California, Mỹ. Ảnh: Backgrid.

Tháng trước, nhà Sussex gây xôn xao khi xuất hiện trong bộ phim tài liệu của ITV, trong đó Harry thừa nhận giữa anh và anh trai, Hoàng tử William, xảy ra bất hòa. Trong khi đó, Meghan tiết lộ cô phải vật lộn khi sống trong sự soi mói, để ý của công chúng, thậm chí khẳng định "chưa có ai hỏi rằng tôi có ổn hay không".

Theo Hướng Dương - ngoisao.net - 12/11/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/thoi-cuoc/harry-meghan-khong-don-giang-sinh-voi-hoang-gia-4010866.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp