tsm-top-banner

Hậu trường Thứ hai, 22/06/2020, 11:48 GMT+7
H'Hen Niê chi 2,5 tỷ đồng sửa nhà bố mẹ

Hoa hậu H'Hen Niê vừa khoe căn nhà cấp bốn ở quê được sửa khang trang, hiện đại hơn với tổng chi phí khoảng 2,5 tỷ đồng.

nha-1

Bố mẹ của H'Hen Niê có hai căn nhà, một nhà sàn và một nhà cấp bốn. H'Hen Niê kể căn cấp bốn là tất cả công sức, tiền bạc mà bố mẹ dành dụm rất lâu mới xây được. Do đó, cô không muốn đập đi tổ ấm nhiều kỷ niệm, thay vào đó là sửa nó khang trang hơn. Hoa hậu cũng chú trọng tìm những vật liệu gỗ vừa đảm bảo được tính hiện đại của căn nhà, vừa hợp với phong cách Tây Nguyên.

nha-2

Ở phòng khách, cô sắm bộ ghế sofa lớn, phù hợp cho cả nhà cùng ngồi xem TV thư giãn mỗi tối. Riêng phần cửa ra vào, chủ thầu đề nghị H'Hen thay mới, song cô muốn giữ lại. Vì lúc xây nhà, bố mẹ cô thiếu tiền nên phải đốn một cây cổ thụ trong rẫy. H'Hen trân quý cây ấy và giữ lại cho ngôi nhà, dù nó không phù hợp tổng thể mới.

nha-3

Góc TV được H'Hen trưng bày nhiều giải thưởng trong hơn hai năm qua.

nha-4

Hoa hậu đập một phòng ngủ, mở rộng không gian bếp. Cô cho biết gia đình mình yêu thích những bữa cơm nên muốn có bếp rộng rãi hơn. Cô mua một bộ bàn ghế gỗ ton-sur-ton với nhà.

nha-5

Bếp được H'Hen trang trí hoa văn. Người đẹp trang bị thêm bếp từ, lò vì sóng, máy hút mùi giúp công việc bếp núc của mẹ thuận tiện hơn.

nha-6

Ngôi nhà có nhiều phòng, được thiết kế đối xứng.

nha-7

Ở hành lang, top 5 Miss Universe 2018 đặt một bức chân dung lớn, được ghép từ những hình ảnh hoạt động suốt hai năm nhiệm kỳ.

 nha-8

Người đẹp dành một phòng trong nhà cho gia đình em gái và cháu Gigi.

nha-9

Nhà vệ sinh được H'Hen xây dựng kỹ lưỡng, phù hợp cho bố mẹ sử dụng, từ chất liệu gạch chống trơn đến tay cầm vịn an toàn.

nha-10

H'Hen tiết lộ tổng chi phí sửa nhà gần 2,5 tỷ đồng.

Theo Anh Tuấn - ngoisao.net - 22/06/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/h-hen-nie-chi-2-5-ty-dong-sua-nha-bo-me-4118937.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp