tsm-top-banner

Hậu trường Thứ ba, 21/04/2020, 15:04 GMT+7
Hoa hậu Doanh nhân Ngọc Hân cùng con gái dạo phố Sài Gòn

Giữa những ngày sống chậm một cách tích cực cùng với đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới, Hoa hậu Ngọc Hân bên cạnh công việc của một CEO bận rộn, vừa qua cô đã cùng con gái thực hiện bộ ảnh thật dễ thương tại Trung tâm Sài Gòn.

batch NTK 9250

Sau khi đăng quang ngôi vi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019, Hoa hậu Ngọc Hân đã có thêm nhiều cơ hội mới trong sự nghiệp cũng như công việc kinh doanh. Tất bật với công việc nhưng do ảnh hưởng của Covid-19 nên lịch trình công tác của CEO Ngọc Hân bị gián đoạn nhưng các dự án của công ty vẫn được vận hành đều đặn.

batch NTK 9420

Cũng chính vì thế cô dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, chăm sóc con gái và tận hưởng cuộc sống, đó là cách hưởng ứng tích cực nhất để cân bằng cuộc sống và vượt qua những ngày cách ly xã hội nhàm chán.

batch NTK 9273

Con gái nhỏ của Hoa hậu Ngọc Hân phối hợp rất ăn ý với mẹ, cô bé rất thích thú khi tương tác và dạo chơi cùng mẹ. Những hình ảnh được thực hiện tại những địa điểm nổi tiếng của Thành phố Hồ Chí Minh (như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố,..)

batch NTK 9199

batch NTK 9299

Trong trang phục đời thường, đơn giản, hai mẹ con Hoa hậu Ngọc Hân đã có một ngày dạo phố nhẹ nhàng không bị cản trở bởi xe cộ đông đúc, đường phố vắng vẻ trong những ngày cách ly đã tạo điều kiện cho Hoa hậu Ngọc Hân được hoà mình vào thiên nhiên, thư thái đi dạo qua từng góc nhỏ của đô thị Sài Thành

batch NTK 9450

Hoa hậu Ngọc Hân hiện là CEO của Công ty TNHH Dịch vụ Vệ sĩ - Bảo vệ GOS. Cô từng chia sẻ, tuy gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại trên con đường kinh doanh, để có được chỗ đứng của ngày hôm nay cô đã trải qua nhiều giai đoạn sóng gió. Người đẹp hi vọng đại dịch sớm được đẩy lùi, để xã hội có thể hoạt động trở lại bình thường và cô có thể tiếp tục những dự định đang còn ấp ủ.

Phan Yên - Photo: Khanh Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp