tsm-top-banner

Hậu trường Thứ ba, 19/11/2019, 09:50 GMT+7
Johnny Trí Nguyễn 'trẻ ra chục tuổi'

Nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn được khen trẻ trung, phong độ sau khi cắt tóc, cạo râu.

Trên trang cá nhân, Johnny Trí Nguyễn nhận được nhiều chú ý khi đăng tải hình ảnh mới nhất của mình sau khi tút tát nhan sắc. Nam diễn viên Dòng máu anh hùng chia sẻ với giọng hài hước: "Cắt tóc, mày râu lại cho nó giống người bình thường tí. Xong mình thấy dạo này cà phê, thuốc lá nó yêu mấy cái răng mình quá. Mấy người bạn nha sĩ cũng thường kêu qua họ bọc sứ cho. Mà mình thấy mô tơ mình còn tự độ được thì mấy cái răng sá gì phải ra tiệm làm. Thế mình lấy cái tuốc -nơ -vít đẩy đi mấy cái tổ thuốc lá cà phê luôn. Mất chỉ có vài phút".

Ngoại hình hiện tại của Trí Nguyễn.

Ngoại hình hiện tại của Trí Nguyễn.

Sự thay đổi của nam diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Người hâm mộ khen anh trông trẻ ra cả chục tuổi, lấy lại được vẻ phong độ, điển trai ngày nào và hy vọng anh sớm ra mắt phim mới.

Trước đó, Trí Nguyễn bị chê vẻ ngoài hốc hác, để râu quai nón và ăn mặc luộm thuộm. Nhiều khán giả tiếc nuối và khó hiểu trước sự "xuống dốc" nhanh của nam diễn viên. Thời điểm đó, Trí Nguyễn cho biết anh không quan trọng chuyện mập hay gầy, miễn bản thân thấy khỏe là được. Trước đây, anh thường đóng các vai người hùng trong phim nên ngoại hình cần phải lực lưỡng. Trong thời gian "ở ẩn" anh thấy không cần thiết phải chăm chút đến ngoại hình nhiều. Anh cho rằng con người thay đổi là điều hoàn toàn bình thường.

Vẻ ngoài già nua bị chê xuống dốc trước đây của nam diễn viên.

Vẻ ngoài già nua bị chê "xuống dốc" trước đây của nam diễn viên.

Johnny Trí Nguyễn sinh năm 1974 tại Bình Dương. Anh nổi tiếng tại Việt Nam nhờ các phim ăn khách như Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng, Tèo em, Cưới ngay kẻo lỡ, Nụ hôn thần chết....

Nam diễn viên 45 tuổi có hai con gái với vợ cũ. Con đầu 17 tuổi, con thứ hai 15 tuổi và đều sống cùng mẹ tại Mỹ. Anh vẫn chia sẻ phần chi phí học tập của các con với vợ cũ. Nam diễn viên chỉ đưa ra lời khuyên khi con hỏi, không áp đặt các con phải theo lời cha mẹ vì sợ con có xu hướng chống đối, làm ngược lại. Trí Nguyễn hiện hạnh phúc bên Nhung Kate. Họ bên nhau hơn 7 năm qua.

Theo Cherry Trần - ngoisao.net - 19/11/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/buon-chuyen/johnny-tri-nguyen-tre-ra-chuc-tuoi-4014292.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp