tsm-top-banner

Hậu trường Thứ tư, 24/06/2020, 13:41 GMT+7
Kim Hiền không được gặp mẹ lần cuối
Mẹ đẻ qua đời nhưng diễn viên Kim Hiền không thể về chịu tang vì Việt Nam vẫn hạn chế các chuyến bay quốc tế.

Kim Hiền đau buồn khi mắc kẹt tại Mỹ, lúc nhớ mẹ chỉ biết òa khóc như đứa trẻ. Cô nói lời từ biệt đấng sinh thành từ xa, chẳng thể cận kề khi bà trút hơi thở cuối. "Tạm biệt mẹ của con. Cuộc sống là vô thường. Ai rồi cũng phải ra đi. Lòng con như cắt, nước mắt chảy ngược vào trong khi thấy ba, các dì, cậu, anh chị ở cạnh mẹ", cô nói.

kim-hien-1

Kim Hiền (phải) và mẹ.

Diễn viên Dốc tình tiếc nuối khi rơi vào hoàn cảnh không thể làm khác. Cô trải qua 45 ngày mệt mỏi khi phải làm quen với việc không còn được thấy mẹ qua Facetime, nghe tiếng bà trò chuyện với các cháu. Nữ diễn viên không dám khóc vì sợ mẹ ra đi không thanh thản. "Nỗi đau giằng xé con nơi đây. Dòng nước mắt cạn khô và giờ trái tim cũng chết lặng rồi mẹ ơi", cô bày tỏ.

Trước đó, Kim Hiền đếm từng ngày mong dịch bệnh lắng xuống cho cô về thăm mẹ. Nữ diễn viên thấm thía nỗi thiệt thòi cũng những người con xa xứ khi cả năm mới được đoàn tụ gia đình một lần. Cứ khoảng 5h, cô không ngủ được, thao thức nhớ lúc này khoảng 17h ở Việt Nam, mẹ cô đang chăm sóc cây cối. Cô cũng dành tâm huyết cho khu vườn của mình để nguôi nỗi nhớ mẹ và dặn lòng từ nay phải mạnh mẽ chấp nhận sự thật.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Kim Hiền kể mẹ cô luôn sống vì người khác. Bởi vậy khi cô quyết định dọn đến ở cùng chồng cũ suốt 6 năm dù chưa kết hôn, bà vẫn không la mắng một lời. "Khi đứa cháu ngoại đầu tiên của mẹ ra đời, bà thấy vui mà quên đi những điều tiếng, dị nghị. Sau đó, vì yêu thương Sonic, bà gần gũi con rể và sui gia. Bà chỉ cần thấy tôi hạnh phúc từng ngày, mọi điều không may thì coi đó là số phận", cô bảo.

Khi Kim Hiền chọn kết thúc cuộc hôn nhân, mẹ cô tôn trọng quyết định của con gái. Nữ diễn viên lúc đó chìm đắm trong cảm giác xấu hổ vì đã làm những thứ tệ hại cho bản thân và bé Sonic, nhưng mẹ cô luôn ở bên để vực cô dậy. Hàng ngày, khi Kim Hiền đi làm, mẹ cô ở nhà trông nom cháu ngoại. Đó là giai đoạn hạnh phúc nhất dù ba người sống trong căn nhà thuê và xoay xở với nguồn tài chính eo hẹp. 

kim-hien-2

Kim Hiền khóc vì nhớ mẹ.

Diễn viên Kim Hiền theo chồng, doanh nhân Việt kiều Andy, sang Mỹ năm 2016. Kể từ đó, mỗi năm gia đình cô về Việt Nam một lần còn ngày thường sợi dây liên lạc chính là chiếc điện thoại. Qua màn hình, mẹ Kim Hiền ngắm các cháu vui chơi, học hành, còn cô kể cho bà chuyện nhà cửa, công việc. Với cô, điều đau lòng nhất là không bao giờ nhìn thấy mẹ khóc. Bà luôn tỏ ra mạnh mẽ trong những hoàn cảnh khắc nghiệt nhất càng khiến con gái thương nhiều hơn vì không thể san sẻ. "Mẹ tôi ít nói. Tôi chưa từng nhìn thấy những giọt nước mắt của mẹ. Dù trải qua nhiều nỗi buồn như khi xa con hay bà ngoại mất, tôi lén nhìn, chỉ thấy mẹ lủi thủi một góc ngồi đọc kinh", cô kể.

Về sự nhẫn nhịn, Kim Hiền thấy cô thua xa mẹ. Trong mọi hoàn cảnh cô chọn cách lên tiếng để nói ra những suy nghĩ của bản thân còn mẹ cô luôn im lặng, chịu đựng để nhận thiệt về mình chứ không phản ứng để tổn thương người khác.

Theo Lam Trà - ngoisao.net - 24/06/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/kim-hien-khong-duoc-gap-me-lan-cuoi-4120145.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp