tsm-top-banner

Hậu trường Thứ hai, 05/02/2018, 08:47 GMT+7
Master phun xăm Kevin Lê gây cảm động với chương trình thiện nguyện cho cộng đồng LGBT

Tối thứ bảy vừa qua (3/2/2018), Master phun xăm Kevin Lê đã thông báo sẽ chính thức bắt đầu chương trình thiện nguyện dạy nghề miễn phí cho cộng đồng LGBT sau tết Nguyên đán 2018 trong một live stream do chính anh thực hiện trên facebook của mình.

Thông báo này đã được bạn bè trên facebook của anh quan tâm, theo dõi và ủng hộ, đồng thời, cũng tạo nhiều cảm xúc về một chàng trai trẻ tài hoa có trái tim nhân ái với những việc làm giàu ý nghĩa nhân văn. 

master-phun-xam-kevin-le-gay-cam-dong-voi-chuong-trinh-thien-nguyen-cho-cong-dong-lgbt-wshowbiz-1

Master phun xăm Kevin Lê – Chàng trai trẻ tài hoa với những việc làm giàu ý nghĩa nhân văn.

Từng gắn liền với nhiều mỹ nhân hàng đầu showbiz, là cái tên thành công trong giới make-up tại Việt Nam, Kevin Lê tiếp tục đến với ngành phun xăm. Anh học phun xăm tại học viện điêu khắc hàng đầu thế giới Phibrows và trở thành chàng trai trẻ đầu tiên tại Việt Nam nhận bằng Master trong lĩnh vực này.

master-phun-xam-kevin-le-gay-cam-dong-voi-chuong-trinh-thien-nguyen-cho-cong-dong-lgbt-wshowbiz-3

Master Kevin Lê trong trang phục áo dài đỏ nổi bật chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Trong lĩnh vực mới này, anh cũng không ngừng đạt nhiều thành công mới. Được giới phun xăm trong và ngoài nước biết đến và đánh giá cao, Kevin Lê liên tục được mời làm giám khảo của nhiều cuộc thi phun xăm mang tầm khu vực.  Anh đã từng đảm nhiệm vai trò Phó Ban giám khảo của cuộc thi Phun thêu Quốc tế International Entertionnal Eyebrows Tattoos Make Up Contest 2017 do Hiệp hội Phun xăm thẩm mỹ Đông Nam Á. Được biết, vào tháng 4/2018 tới đây, anh sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò giám khảo của cuộc thi nghệ thuật Phun xăm – Điêu khắc Việt Nam diễn ra tại  TPHCM.

master-phun-xam-kevin-le-gay-cam-dong-voi-chuong-trinh-thien-nguyen-cho-cong-dong-lgbt

 Xuất thân là một chuyên gia make-up, gắn liền với nhiều mỹ nhân tên tuổi trong showbiz Việt, Kevin Lê đã rẽ sang ngành phun xăm và đạt nhiều thành tích.

Với niềm đam mê ngành làm đẹp, nhất là trong lĩnh vực phun xăm và muốn mở rộng làm đẹp cho cộng đồng xã hội, anh đã mạnh dạn đầu tư phát triển Trung tâm thẩm mỹ Kevin Le Academy. Cho đến nay, Kevin Lê Academy trở thành địa điểm làm đẹp uy tín, được đông đảo tín đồ làm đẹp yêu thích. Đồng thời, Kevin Lê Academy của anh cũng được cộng đồng mạng đánh giá thuộc Top 5 địa chỉ điêu khắc chân mày đẹp và uy tín của quận 10, TP.HCM. Vừa qua, Master Kevin Lê cũng chia sẻ, trong năm mới 2018, trung tâm Kevin Lê Academy của anh tại Hà Nội cũng bắt đầu được xây và đi vào hoạt động. 

 master-phun-xam-kevin-le-gay-cam-dong-voi-chuong-trinh-thien-nguyen-cho-cong-dong-lgbt-wshowbiz-6

Anh liên tục được mời làm giám khảo của nhiều cuộc thi phun xăm uy tín mang tầm khu vực.

Theo như thông báo của chương trình live stream vào tối 3/2 do chính anh thực hiện trên facebook của mình, Kevin Lê cho biết sẽ tổ chức các lớp học miễn phí cho cộng đồng LGBT có hoàn cảnh khó khăn như nghề make up, phun xăm theo nhu cầu và nguyện vọng của họ để mỗi người trong cộng đồng LGBT có hoàn cảnh khó khăn có một nghề nghiệp, một công việc làm ổn định và có thể sẽ trở thành một đam mê mà họ đeo đuổi sau này. Đây là một dự án mà chuyên gia Kevin Lê ấp ủ và lên kế hoạch từ lâu, sau một thời gian chuẩn bị, anh sẽ bắt đầu dự án này kể từ sau Tết Nguyên đán năm Mậu Tuất 2018.

 master-phun-xam-kevin-le-gay-cam-dong-voi-chuong-trinh-thien-nguyen-cho-cong-dong-lgbt-2

Sau thời gian ấp ủ, Kevin Lê bắt đầu thực hiện dự án thiện nguyện dạy nghề miễn phí cho những ai trong cộng đồng LGBT có nguyện vọng muốn học nghề make-up, phun xăm, nối mi…

Trong live stream của mình, Kevin Lê chân thành chia sẻ về việc bản thân anh chứng kiến nhiều người trong cộng đồng LGBT không có nghề nghiệp, rất khó khăn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp nên cuộc sống của họ cũng gặp nhiều khó khăn, bấp bênh vì công việc không ổn định. Kevin Lê chia sẻ: “Khi đi chơi ngoài đường, thấy các bạn LGBT làm những nghề như đi xiếc, múa lửa ngậm xăng trên phố, Vin thấy rất là tội nghiệp. Vin thực sự rất buồn và nghĩ tại sao các bạn có tài năng, rất giỏi nhưng không có cơ hội và tự hỏi sao mình không giúp được gì cho cộng đồng LGBT. Nên cách đây 1 năm, Vin có nói chuyện với bạn bè của mình hay là mở lớp dạy nghề miễn phí cho các bạn để các bạn có một cái nghề, các bạn có thể sống với nghề và không phải làm những công việc cực khổ đó nữa. Vì hiện nay các bạn không có một số tiền lớn để đi học nghề.”

master-phun-xam-kevin-le-gay-cam-dong-voi-chuong-trinh-thien-nguyen-cho-cong-dong-lgbt-3

Lớp học này sẽ được Kevin Lê với các đồng nghiệp mở liên tục mỗi tháng để những ai muốn tham gia có điều kiện tham dự đều đặn.

Khi trò chuyện, Kevin Lê cũng tâm sự rằng anh đã lên kế hoạch cách đây 1 năm nhưng  chưa thực hiện được vì phải chuẩn bị không gian lớp học, chương trình dạy học, công cụ… để các bạn có đầy đủ những vật dụng cần thiết khi đến lớp.

master-phun-xam-kevin-le-gay-cam-dong-voi-chuong-trinh-thien-nguyen-cho-cong-dong-lgbt-wshowbiz-9

Kevin Lê live stream thông báo về lớp học nghề miễn phí cho cộng đồng LGBT. Đặc biệt, khi tham gia học các lớp này, học viên cũng được cung cấp các dụng cụ học tập miễn phí.

master-phun-xam-kevin-le-gay-cam-dong-voi-chuong-trinh-thien-nguyen-cho-cong-dong-lgbt-wshowbiz-2

 Sau khi học xong, các học viên cũng sẽ được hỗ trợ tìm việc làm ổn định. Nhiều người đã đăng kí tham gia lớp học của Kevin Lê 

Master Kevin Lê cũng cho biết: “Các bạn có thể học nối mi, phun xăm, trang điểm… thì liên hệ đăng kí bên trung tâm của Kevin để tham gia. Lớp học này hoàn toàn miễn phí với điều kiện là chứng minh thuộc gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Vin sẽ cùng đồng nghiệp của mình liên tục ở lớp học hàng tháng để dạy cho các bạn. Hơn nữa, khi đến lớp các bạn sẽ được cung cấp các công cụ học tập miễn phí. Và sau khi các bạn học nghề xong, Vin sẽ hỗ trợ, giới thiệu với các bạn đến các trung tâm để tìm được nơi làm việc ổn định sau khi tốt nghiệp. Đó là các trung tâm thẩm mỹ, spa…”

 master-phun-xam-kevin-le-gay-cam-dong-voi-chuong-trinh-thien-nguyen-cho-cong-dong-lgbt-8

Kevin Lê cũng là người đã vượt qua hoàn cảnh để xây dựng tương lai cho mình.

Thông báo chính thức về chương trình thiện nguyện dạy học miễn phí trong live stream của Master Kevin Lê đã được đông đảo bạn bè chú ý theo dõi, quan tâm và ủng hộ. Đặc biệt, đã có nhiều người đăng kí tham gia lớp học này.

 master-phun-xam-kevin-le-gay-cam-dong-voi-chuong-trinh-thien-nguyen-cho-cong-dong-lgbt-wshowbiz-10

Anh luôn phấn đấu, nỗ lực để đạt được nhiều thành tích, trở thành chuyên gia trang điểm, chuyên gia phun xăm được yêu thích tại Việt Nam.

Với chương trình thiện nguyện được Master Kevin Lê tổ chức và sẽ thực hiện trong năm nay, với những dự định mà anh chia sẻ, cho thấy Kevin Lê không chỉ là người tài năng, luôn đam mê làm đẹp cho đời, vươn lên hoàn cảnh để sống trọn vẹn ý nghĩa, phấn đấu không ngừng để trở thành một chuyên gia mà còn là người có trái tim nhân ái, ấm áp, biết yêu thương, quan tâm và chia sẻ với cộng đồng xung quanh, biết nâng đỡ những người xung quanh để họ có cuộc sống tốt đẹp hơn. Bởi vậy, có thể nói “biết cho đi” chính là quan điểm sống và cách sống đem lại niềm vui và hạnh phúc của Master Kevin Lê. Bởi vì “sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”. CHO và NHẬN, 2 chu trình của sự sống nhưng khi biết CHO, con người sẽ đẹp và hạnh phúc hơn. Và Kevin Lê là một trong những trường hợp như thế.

 KE-VIN-LE-DAY-NGHE-CHO-LGBT

Kevin Lê, chuyên gia trang điểm, master phun xăm có trái tim nhân ái, ấm áp.

 master-phun-xam-kevin-le-gay-cam-dong-voi-chuong-trinh-thien-nguyen-cho-cong-dong-lgbt-wshowbiz-4

Dự án thiện nguyện cho cộng đồng LGBT là một trong những chương trình anh đầu tư và thực hiện lâu dài nhằm giúp đỡ cho cộng đồng LGBT có cuộc sống tốt hơn.

master-phun-xam-kevin-le-gay-cam-dong-voi-chuong-trinh-thien-nguyen-cho-cong-dong-lgbt-6

Master phun xăm Kevin Lê gây cảm động với chương trình thiện nguyện cho cộng đồng LGBT

 kevin-le-day-nghe-mien-phi-wshowbiz

Kevin Lê, chuyên gia trang điểm, master phun xăm có trái tim nhân ái, ấm áp.

Để tìm hiểu thông tin và đăng ký lớp học nghề miễn phí xin liên hệ:

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Adress: Lầu 5 toà nhà Blue Diamond, Y1 Hồng Lĩnh, cư xá Bắc Hải, phường 15, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 094 823 36 00

Chi nhánh Hà Nội

Tầng 2 số 10 cửa Nam. Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/kevinleacademy/

PV

Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp