tsm-top-banner

Hậu trường Thứ tư, 26/06/2019, 11:07 GMT+7
Ngày trở về rộn tiếng cười của Á hậu Trang Milan từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019

Đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 đã khép lại với nhiều cảm xúc, nhưng có lẽ dư âm của nó thì còn mãi trong lòng khán giả đặc biệt là các thí sinh. Á hậu Hotface - Doanh nhân Trang Milan cảm thấy hạnh phúc khi trở về trong niềm hân hoan cổ vũ của các bạn hâm mộ và người thân.

e1244cfff08414da4d95

Các fan hâm mộ ra sân bay để chào đón Hotface Trang Milan

ngay-ve-5

Trước khi đăng quang ngôi vị Á hậu, Trang Milan là Chủ tịch Hội đồng Công ty Lá Dân Tộc, cô cũng là hình ảnh đại diện Đại sứ Thương hiệu của công ty, vì thế người đẹp lúc nào cũng có team hâm mộ dõi theo. Trang Milan đã thể hiện được năng lực quản lý, lèo lái công ty đạt được những thành công nhất định.

2a7df60b4970ad2ef461

Cô được người thân đồng hành suốt cuộc thi

Với tiêu chí và định hướng ban đầu, doanh nhân Trang Milan luôn tìm những cơ hội mới để phát triển và lan tỏa rộng hơn đến các chị em phụ nữ, những mẹ bỉm sữa đem lại nguồn thu nhập ổn định và cải thiện cuộc sống của mọi người. Người đẹp với khả năng thuyết trình trôi chảy, mỗi lời nói đều ánh lên ngọn lửa của nhiệt huyết đem năng lượng đến cho mọi người.

dd3947e2fb991fc74688

Các team, Fan hâm mộ đều có mặt đông đủ để mừng chiến thắng của Trang Milan

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019, với danh hiệu Á hậu, Hotface Trang Milan càng khẳng định vị thế của người đẹp trong lòng người hâm mộ. Người đẹp chia sẻ những dự định sắp tới, với hình ảnh mới cô mong muốn xây dựng thương hiệu và sản phẩm ngày một vững mạnh. Không những thế, Trang Milan sẽ tích cực hơn với các hoạt động xã hội cộng đồng.

4d9a86ec3997ddc98486

Cô xuất hiện trước công chúng với thần thái tự tin

Với những thành tích đã gặt hái, năm 2016 được Chủ tịch nước tặng bằng khen Doanh nhân Hội nhập và Phát triển, Doanh nhân Sao Kim đất Việt 2018, Nữ doanh nhân toàn năng Châu Á Thái Bình Dương 2018, Đại diện Việt Nam tham dự hội nghị hợp tác thượng đỉnh Việt Nam - Asean 2018 tổ chức tại 3 nước Malaysia, Indonesia và Singapore, Top 30 doanh nhân tiêu biểu 2018....Trang Milan hi vọng những kế hoạch mình vạch ra sẽ thực hiện một cách trôi chảy và thuận lợi.

chao-don-4

qtrang-2

Cô cùng các thí sinh được chào đón nồng nhiệt trong ngày trở về

Trải qua các vòng thi, bước vào vòng Ứng xử, khi được hỏi về vai trò lãnh đạo Trang Milan đã có những chia sẻ chân thật, hình ảnh mẹ bỉm sữa đi lên từ những ngày đầu lập nghiệp khó khăn, nữ doanh nhân có được thành công như hôm nay có thể nói là hành trình của cả đoạn đường gập ghềnh sóng gió.

67434184fdff19a140ee

58b97c70c00b24557d1a

Cô được người thân ra tận sân bay chào đón

Ngày hôm nay, Lá Dân Tộc đã có một hệ thống phủ sóng rộng khắp và khá vững vàng tiến về phía trước. Mỗi ngày học tập và trau dồi, Trang Milan lại suy nghĩ đến những mẫu mã mới để tiếp cận thị trường, đó là con đường tồn tại lâu dài của cả tập thể gia đình Lá Dân Tộc.

ngay-ve-6

Trang Milan cùng chụp với Tân Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 Huệ Đan

Chính những yêu mến và tin tưởng của bạn bè, người thân luôn dõi theo đã trở thành động lực to lớn để cô hoàn thành sứ mệnh của người lãnh đạo và đem đến hình ảnh tích cực của một Á hậu Doanh nhân Hoàn cầu.

quynh-trang-di-bai

Trang Milan trong đêm trao giải

Đạt thành tích cao từ cuộc thi, ngày trở về của Hotface Trang Milan được mọi người nồng nhiệt tiếp đón từ sân bay. Đặc biệt đồng đội sát cánh bên cô cũng có mặt từ sớm để cùng chung vui với chiến thắng này.

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 tại Forest City – Malaysia vừa qua, Hotface - Doanh nhân Trang Milan rạng rỡ, tự tin và thần thái khi giành được giải Á hậu 3 Doanh nhân Hoàn cầu 2019. Cô thật sự đã thể hiện hình ảnh của những phụ nữ tích cực tham gia hoạt động kinh tế xã hội rất năng động và có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Bài viết: Phan Yên

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp