tsm-top-banner

Hậu trường Thứ ba, 15/07/2014, 13:06 GMT+7
Những mỹ nhân Hoa ngữ nào là thù địch của nhau?

Cũng giống như những mối quan hệ thông thường, với các ngôi sao cũng nảy sinh những yêu ghét, giận hờn vì những ganh tỵ về vai diễn, trang phục hay những mâu thuẫn nhỏ mà xem như địch thủ của nhau.

Chương Tử Di và Trương Bá Chi

Gặp lại nhau khi tham gia bộ phim Mối quan hệ nguy hiểm (2012), trước mặt giới truyền thông tỏ ra tay bắt mặt mừng nhưng thật ra, mối quan hệ giữa Chương Tử Di và Trương Bá Chi rơi vào vòng nguy hiểm từ khi đóng chung bộ phim Thục Sơn truyện (2001).

Vì lúc ấy Chương Tử Di đang rất nổi tiếng sau phim Ngọa hổ tàng long nên trên phim trường, cô bắt đầu có những hành động, lời nói chảnh chọe.

showbiz 1

Chương Tử Di và Trương Bá Chi xuất hiện bên nhau trong một vài sự kiện

Một lần, nam diễn viên chính Trịnh Y Kiện vô tình lấy nhầm chiếc gối của Chương Tử Di nên bị nàng Ngọc Kiều Long phê phán. Cảm thấy quá đáng, Trương Bá Chi lên tiếng bênh vực Trịnh Y Kiện, thế là xảy ra mâu thuẫn.Trong thời gian đóng Mối quan hệ nguy hiểm, so với Trương Bá Chi, nhân vật do Chương Tử Di đảm nhận ít đất diễn hơn nên cô ra sức thuyết phục đạo diễn và biên kịch nới rộng vai. Không được như ý, Chương Tử Di tỏ thái độ bằng cách bất ngờ mất tích, khiến cả đoàn phim chờ đợi.

Triệu Vy và Châu Tấn

Lúc đóng chung bộ phim Họa bì (2008), dù đảm nhận 2 vai tình địch "một sống một còn" nhưng tình cảm của Triệu Vy với Châu Tấn vẫn rất thân thiết. Thế nhưng khi gặp lại nhau trong Họa bì 2 (2012), mối quan hệ này đã "bằng mặt không bằng lòng".

showbiz 2

Triệu Vy và Châu Tấn trong phim Họa bì 2.

Theo thông tin hành lang, do cả hai đều đã là những ngôi sao sáng nên chẳng ai nhường ai, dẫn đến cãi vả, thậm chí đập bàn ngã ghế trong hậu trường, không ngừng nói xấu nhau. Mặc dù Triệu Vy và Châu Tấn lên tiếng phủ nhận, trưng ra những hình ảnh khắng khít ở phòng hóa trang, song kể từ đó, 2 mỹ nhân này gần như không bao giờ xuất hiện chung ở bất cứ sự kiện nào.

Triệu Vy và Phạm Băng Băng

Trong phim Hoàn Châu cách cách, Tiểu Yến Tử và nàng hầu Kim Tỏa tình như thủ túc, yêu thương nhau, cùng với Hạ Tử Vy vượt qua biết bao khó khăn. Thế mà ngoài đời, theo tiết lộ của nhiều nhân viên hậu đài, mối quan hệ của Triệu Vy và Phạm Băng Băng ngay từ đầu đã "cơm không lành, canh không ngọt".

showbiz 3

Triệu Vy và Phạm Băng Băng trong phim Hoàn Châu cách cách.

Nguồn tin kể rằng Phạm Băng Băng từng la mắng, thậm chí tát Triệu Vy trên phim trường, khiến Tiểu Yến Tử kiên cường, mạnh mẽ phải khóc hết nước mắt. Không những thế, cô nàng hầu Kim Tỏa còn dùng lời nói công kích Triệu Vy khiến quan hệ của họ hoàn toàn rạn nứt, không bao giờ đóng chung, gặp nhau vẫn làm ngơ.

Lý Băng Băng và Phạm Băng Băng

2 mỹ nhân tên Băng Băng hiện là những nữ diễn viên Hoa ngữ có chỗ đứng trên màn ảnh Hollywood, thỉnh thoảng gặp nhau tại các sự kiện vẫn tình thương mến thương nhưng thực tế, họ đã "bằng mặt không bằng lòng" từ lâu.

showbiz 4

Lý Băng Băng và Phạm Băng Băng từng là "chị em một nhà", chung công ty quản lý.

Khi còn cùng công ty quản lý, để xóa tan mọi hiềm khích không hay có thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh, Phạm Băng Băng được sắp xếp đi thăm Lý Băng Băng khi cô đang quay ngoại cành. Tưởng là tốt đẹp, nào ngờ thái độ khách sáo và ánh mắt không thèm nhìn thẳng mặt nhau khiến giới truyền thông tin rằng tình cảm của họ là con số không to tướng.

Triệu Vy và Chương Tử Di

Là 2 trong "Tứ đại Hoa đán" Trung Quốc, Triệu Vy và Chương Tử Di từng rất thân thiết, dành cho nhau những cái ôm hôn thắm thiết khi đối phương đoạt giải thưởng. Nhưng rồi mọi việc trở nên tồi tệ sau khi Tiểu Yến Tử lấy chồng.

showbiz 5

Chương Tử Di và Triệu Vy ghét nhau vì một người đàn ông.

Số là trong thời gian Triệu Vy dưỡng thai ở Singapore, báo chí đồng loạt đưa tin Huỳnh Hữu Long - ông xã cô đã lén lút đi mừng sinh nhật Chương Tử Di ở Nhật Bản, ngoài ra còn mời cả gia đình ngôi sao Ngọa hổ tàng long sang du lịch đảo quốc sư tử. Tuy sau đó cả Triệu Vy lẫn Chương Tử Di đều phủ nhận nhưng kể từ ấy, hai nàng không còn thân thiết như xưa nữa.

Trương Mạn Ngọc và Chương Tử Di

Xuất hiện bên nhau khi tuyên truyền, quảng bá cho bộ phim Anh hùng (2002), Trương Mạn Ngọc và Chương Tử Di khiến nhiều người hiểu lầm họ vô cùng quý nhau, thương yêu như chị em. Song, thực tế không đẹp như hình ảnh.

showbiz 6

Trương Mạn Ngọc và Chương Tử Di mâu thuẫn từ trên phim trường Anh hùng.

Theo báo chí Hong Kong, quan hệ giữa Trương Mạn Ngọc và Chương Tử Di đã "tan nát" ngay trên phim trường Anh hùng chỉ vì tranh giành trang phục và đất diễn. Lợi dụng tình cảm của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, Chương Tử Di xin được thêm thắt cho vai diễn của mình nhiều phân cảnh hay khiến Trương Mạn Ngọc cảm thấy không công bằng.

Sau đó Chương Tử Di nổi tiếng trên ảnh đàn thế giới với bộ phim Hồi ức một geisha, Trương Mạn Ngọc đã thẳng thắn mỉa mai: "Tôi đã từ chối rất nhiều phim, trong đó có Hồi ức của geisha mà Chương Tử Di đóng vì không muốn bị người ta nói mình bán đứng văn hóa bản xứ vì đồng tiền".

 Theo Xaluan


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp