tsm-top-banner

Hậu trường Thứ ba, 11/02/2020, 11:06 GMT+7
Pha Lê phẫn nộ vì mua phải khẩu trang phế thải

Ca sĩ Pha Lê mua khẩu trang để phát miễn phí cho người dân nhưng bị người bán đưa hàng hỏng, bẩn dù giá cao gấp đôi.

Từ những ngày đầu khi dịch virus corona bùng phát, ca sĩ Pha Lê đã cùng nhóm tình nguyện viên tổ chức phát khẩu trang miễn phí tại nhiều khu vực ở TP HCM. Để có hàng chục nghìn khẩu trang chất lượng phát cho mọi người, nữ ca sĩ đã phải có mặt tại các cơ sở sản xuất để "giành giật".

Pha Lê phát khẩu trang miễn phí.

Pha Lê phát khẩu trang miễn phí.

Những ngày gần đây, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, người dân đổ xô đi mua khiến mặt hàng này bị đẩy giá cao vì khan hiếm, không có hàng để bán. Một số kẻ lợi dụng tình hình thậm chí còn thu gom khẩu trang đã dùng để bán ra thị trường. Hôm 10/2, Pha Lê cũng rơi vào tình huống tương tự. Cô cho biết nơi sản xuất đẩy giá cao gấp đôi nhưng khi giao hàng lại toàn đồ hỏng, bẩn như phế thải.

Cô kể: "Sau khi báo giá cao anh ta kêu giờ không có hàng giao, công nhân nghỉ Tết chưa đi làm nên rất cần hỗ trợ. Anh báo có 5-6 thùng nhưng công nhân chưa xếp vào gói nên nhờ huy động tình nguyện viên qua giúp. Mình nhiệt tình, kêu cả team qua nhưng mở ra thì toàn đồ hỏng, dơ bẩn, sản xuất sai, đồ phế thải... đủ luôn. Chưa kể lại phải lê lết vào một cái spa không quen biết để ngồi nhờ. Họ bảo đổ hết khẩu trang xuống sàn nhà nên mình không đồng ý, sàn dơ chân đi vào như thế mà đổ ra soạn thì còn ra thể thống gì. Mấy người bạn anh tiếp tục chỉ mấy cái khẩu trang không có dây đeo và đề nghị đục lỗ cho dây cao su vào vẫn dùng được vì mang đi cho từ thiện thì chỉ thế thôi".

Nữ ca sĩ bức xúc khi nhận được những thùng khẩu trang như phế thải.

Nữ ca sĩ bức xúc khi nhận được những thùng khẩu trang như phế thải.

Pha Lê lúc này bức xúc nói hàng cô mua phải trả tiền, không xin xỏ ai và hàng từ thiện cũng phải đảm bảo chất lượng. Sau đó nữ ca sĩ không lấy hàng mà bỏ về. "Cả một thùng 2.500 cái không lẽ mở từng hộp ra để kiểm tra. Lương tâm các người để đâu? Tăng giá thì không nói, còn giao những thứ như này thì có còn là con người không?", Pha Lê bức xúc nói.

Theo Cherry Trần - ngoisao.net - 11/02/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/buon-chuyen/pha-le-phan-no-vi-mua-phai-khau-trang-phe-thai-4053230.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp