tsm-top-banner

Hậu trường Thứ ba, 02/04/2019, 14:09 GMT+7
Show diễn cuối cùng của Anh Vũ trước khi qua đời

Diễn liền tù tì 2 suất của vở 'Hương vị tình yêu' đến 11h đêm, Anh Vũ có lúc quên thoại, sau show anh về đi ngủ rồi ra đi mãi mãi.

Trước khi được phát hiện tắt thở lúc đang ngủ tại nhà một người bạn ở California đêm 31/3 (giờ địa phương), nghệ sĩ Anh Vũ tham gia một chương trình nghệ thuật phục vụ kiều bào tại Mỹ. Trên sân khấu, anh thể hiện một nhân vật đồng tính và được nhận xét là vào vai rất ngọt. Diễn liền tù tì 2 suất, Anh Vũ mang đến cho khán giả những tràng cười giòn giã và nhận lại vô số tràng vỗ tay. Nhiều đồng nghiệp và có lẽ cả anh, chẳng bao giờ ngờ, đó lại là suất diễn cuối cùng của cái tên Anh Vũ.

Bức ảnh được Anh Vũ ghi lại tại hậu trường buổi diễn Hương vị tình yêu diễn ra 31/3 (giờ Mỹ).

Bức ảnh được Anh Vũ ghi lại tại hậu trường buổi diễn 'Hương vị tình yêu' diễn ra tối 31/3.

Một người bạn thân của Anh Vũ cho biết nghệ sĩ đã đáp chuyến bay đến Mỹ từ thứ sáu (29/3) để chuẩn bị biểu diễn. Trước khi bước vào chương trình ngày 31/3, anh trải qua vài buổi chạy kịch bản và sân khấu cùng các đồng nghiệp. Những lúc ấy, anh chỉ có vẻ mệt mỏi vì đường xá xa xôi, lệch múi giờ và tập dượt liên tục giống các nghệ sĩ khác chứ không có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào về sức khỏe. Không những thế, anh còn cười nói liên tục và thường xuyên pha trò để chọc những người trong đoàn. Bước lên sân khấu, nghệ sĩ khiến khán giả và đồng nghiệp quên đi chuyện anh lớn hơn nhân vật mà mình thể hiện nhiều tuổi bởi lối diễn hài duyên dáng.

Chương trình mà Anh Vũ tham gia mang tên Hương vị tình yêu do đoàn kịch của nghệ sĩ Thúy Uyển tổ chức. Ngày 31/3, Hương vị tình yêu có 2 suất diễn, lần lượt bắt đầu lúc 13h30 và 18h30. Buổi diễn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ bay từ Việt Nam sang như: Kha Ly, Thanh Duy, Minh Luân, Quý Bình, Trí Quang, Hồng Loan... Minh Luân đảm nhiệm vai nam chính còn Anh Vũ là diễn viên thuộc tuyến hài. Nhiều nghệ sĩ gạo cội ở hải ngoại như ca sĩ Lan Hương, NSƯT Bảo Quốc... cũng tham gia.

Nghệ sĩ Anh Vũ chụp ảnh kỷ niệm cùng diễn viên Minh Luân và vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy.

Nghệ sĩ Anh Vũ (trái) chụp ảnh kỷ niệm cùng diễn viên Minh Luân và vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy.

Không nhận ra bất kỳ vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nào ở Anh Vũ nhưng một số đồng nghiệp cũng thấy lạ vì trong buổi diễn tối 31/3, anh có vẻ quên trước quên sau. Nghệ sĩ Hồng Loan - con gái NSƯT Bảo Quốc - chia sẻ, chuẩn bị bước vào show, anh còn hỏi cô "Hôm nay mình tập tuồng ở đâu?", "Hôm nay mình duyệt chương trình hả em"... Một MC của chương trình cũng kể Anh Vũ có khựng lại vài lần trong lúc biểu diễn vì quên thoại. Tuy nhiên, ai cũng nghĩ là do anh thiếu ngủ và mệt mỏi sau chuyến bay dài. Thấy Anh Vũ bần thần, mọi người hỏi thăm thì anh chỉ nói do trái múi giờ nên không ngủ được.

Ở hậu trường, anh hào hứng chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn diễn trong lúc chờ ra sân khấu. Suất diễn thứ hai của anh kết thúc lúc 11h đêm trong sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Sau đó anh trở về nhà một người bạn, đi ngủ và chẳng bao giờ trở lại sân khấu nữa.

"Dù sao đêm cuối cùng của anh ấy cũng là trên sân khấu và được khán giả hoan nghênh nhiều lắm. Có lẽ với người nghệ sĩ, như thế đã là đủ rồi", một nữ nghệ sĩ giấu tên đứng chung sân khấu với Anh Vũ trong suất diễn cuối cùng, chia sẻ với Ngoisao.net.

Bạn bè, đồng nghiệp vẫn chưa hết bàng hoàng về sự ra đi đột ngột của Anh Vũ. Cảnh sát đang điều tra về nguyên nhân cái chết của anh.

Theo Chi Anh - ngoisao.net - 02/04/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/show-dien-cuoi-cung-cua-anh-vu-truoc-khi-qua-doi-3903318.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp