tsm-top-banner

Hậu trường Thứ ba, 14/01/2020, 10:48 GMT+7
Triệu Vy tái hiện cảnh 'Tân dòng sông ly biệt'

Cùng với Tô Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ, 'Én nhỏ' Triệu Vy diễn lại hình ảnh đáng yêu của bộ ba khi đóng phim 'Tân dòng sông ly biệt' năm 2001. 

Cùng tham gia một show truyền hình hôm 13/1, Triệu Vy và hai người bạn Tô Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ đã khiến khán giả phấn khích khi cùng nhau diễn lại hình ảnh nhí nhố của 19 năm trước. Gần hai thập kỷ đi qua kể từ khi cùng nhau hợp tác trong bộ phim của đạo diễn Quỳnh Dao, giờ đây ba nghệ sĩ đều đã thay đổi không ít. Ngoại trừ Cổ Cự Cơ còn khá trẻ trung, "Én nhỏ" lẫn Tô Hữu Bằng đều khác xưa.

Tô Hữu Bằng, Triệu Vy và Cổ Cự Cơ của hiện tại... 

Tô Hữu Bằng, Triệu Vy và Cổ Cự Cơ (từ trái sang) của hiện tại...

... và 19 năm trước. 

...và 19 năm trước.

Tân dòng sông ly biệt được xây dựng dựa trên tiểu thuyết tên gốc là Tình thâm thâm, vũ mông mông. Tác phẩm được viết bởi Quỳnh Dao, một văn sĩ nổi tiếng của Đài Loan. Thời điểm phim ra mắt năm 2001, dàn diễn viên tham gia phim gồm Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như, Triệu Vy, Cổ Cự Cơ... lập tức nhận được sự yêu thích cuồng nhiệt. Ở thời điểm đó, họ chỉ đôi mươi, đều trẻ trung, ngoại hình cuốn hút.

Gần 20 năm trôi qua, Triệu Vy giờ là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất nổi tiếng. Cô đã lập gia đình, có một con gái. Cổ Cự Cơ cũng đã kết hôn, sự nghiệp ổn định. Chỉ có riêng Tô Hữu Bằng vẫn "độc thân vui tính" và miệt mài với sự nghiệp trong làng giải trí.

Theo Nguyễn Hương - ngoisao.net - 14/01/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/trieu-vy-tai-hien-canh-tan-dong-song-ly-biet-4041850.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp