tsm-top-banner

Hậu trường Thứ hai, 07/09/2020, 13:41 GMT+7
Trizzie Phương Trinh mừng tuổi 54

Người mẫu Đức Tiến và những người bạn tạo bất ngờ cho Trizzie Phương Trinh nhân dịp tuổi mới bằng cuộc ghé thăm đột xuất cùng bánh kem mừng sinh nhật.

Vì đại dịch nên rất lâu Đức Tiến chưa đến thăm Trizzie Phương Trinh. Hôm 6/9, anh rủ ca sĩ Cam Thơ tới nhà hàng mới mở của Trizzie tại bang California. Có bạn đến chơi, Trizzie vỡ òa vì trước đó đã hình dung ra "sinh nhật im lìm" vì không thể đãi tiệc do Covid-19. Đức Tiến cùng Trizzie đốt nến và gửi lời chúc chị sẽ sớm đạt được những điều mong đợi.

trinh-1

Trizzie Phương Trinh (giữa) đón sinh nhật bên Đức Tiến và Cam Thơ.

Đức Tiến thân thiết với Trizzie Phương Trinh sau khi cả hai cùng tham gia talkshow "Gặp nhau là tám". "Chúng tôi gắn bó nhờ có chung quan điểm, vừa là bạn bè, đồng nghiệp, đồng hương, vừa rủ nhau trở thành hội viên của gia đình nghệ sĩ tâm linh ở Mỹ", anh nói. Đức Tiến cảm động vì được đàn chị giúp đỡ rất nhiều về công việc lẫn tinh thần khi vừa sang California. Trong tương lai, cả hai dự định hợp tác sản xuất chương trình đón xuân cho kiều bào Việt Nam tại Mỹ và các vùng lân cận.

Trizzie Phương Trinh viên mãn ở tuổi 54 bên ba con trai và sự nghiệp riêng. Chị hiện kinh doanh đồ ăn, quản lý nhóm nhạc New Wave và thỉnh thoảng tham gia các chương trình giải trí tại sân khấu hải ngoại. Trong mắt Đức Tiến, Trizzie trẻ trung, quyến rũ, tràn đầy sức sống và độc lập. Anh tiết lộ đàn chị đang hạnh phúc với tình yêu nhưng hiện tại không muốn chia sẻ.

Người chồng trước của Trizzie Phương Trinh là ca sĩ Bằng Kiều. Cả hai lần đầu gặp nhau trong chương trình "Duyên dáng Việt Nam" hồi tháng 4/2000 sau đó kết hôn vào năm 2002. Khi có con, Trizzie gần như rút khỏi làng giải trí để lui về làm hậu phương, chăm sóc gia đình. Cuộc hôn nhân của chị kéo dài đến năm 2013 thì đổ vỡ. Sau khi ly dị, chị và chồng cũ giữ mối quan hệ bình thường.

trinh-2

Nhan sắc bà mẹ ba con ở tuổi ngũ tuần.

Tháng 10/2019, Trizzie Phương Trinh lần đầu công khai bạn trai mới sau gần 6 năm chia tay chồng cũ. Chị có đoạn chia sẻ hơn 30 phút về người yêu trên kênh YouTube của bạn thân là ca sĩ Cam Thơ. Tuy nhiên sau đó mối quan hệ có dấu hiệu trầm lắng. Gần đây nữ ca sĩ yêu trong bí mật, không tiết lộ điều gì vì muốn bảo vệ tình cảm trước dư luận.

Theo Lam Trà - ngoisao.net - 07/09/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/trizzie-phuong-trinh-mung-tuoi-54-4158058.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp