tsm-top-banner

Hậu trường Thứ tư, 10/07/2019, 14:34 GMT+7
Tuổi mới đem đến nhiều thành công và bất ngờ dành tặng cho Á hậu Trang Milan

Sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 trở về, Á hậu Trang Milan lại tất bật vào công việc kinh doanh. Cô chủ yếu tham gia các sự kiện liên quan đến hoạt động của doanh nhân để phục vụ cho chiến lược phát triển công ty thời gian tới. Nối tiếp những niềm vui, sinh nhật năm nay Á hậu Trang Milan đã nhận được nhiều lời chúc bất ngờ và ấm áp.

sinh-nhat-2

IMG 6985

IMG 6984

Chồng của Á hậu Trang Milan đem đến nhiều bất ngờ cho vợ trong ngày sinh nhật

CEO Trang Milan là chủ tịch của Công ty Lá Dân Tộc, cô còn lấn sân kinh doanh Bất động sản và một số ngành nghề khác. Từ hình ảnh của một "bà mẹ bỉm sữa", Trang Milan đã nỗ lực không ngừng để gặt hái những thành công như hôm nay. Á hậu Trang Milan biết rõ những lợi thế cũng như khả năng của mình nên cô vạch ra đường đi đúng đắn. Trong hình ảnh người phụ nữ hiện đại, tự lập, cô đã lan truyền thông điệp và giúp đỡ cho những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, những phụ nữ muốn tự chủ tài chính. Vì thế mạng lưới hoạt động của Lá Dân Tộc ngày một phát triển và vươn xa.

IMG 6983

Ngày 27/06 vừa qua tại Gala Royale, quận 1, Á hậu Trang Milan với vai trò CEO của Lá Dân Tộc đã vinh dự tham gia buổi ra mắt chính thức WLIN INSPIRE, đồng thời cũng trở thành CLB đăng cai tổ chức Business Lunch tháng 6 cho các CLB TPHCM. Nữ doanh nhân Trang Milan là một trong những thành viên tiêu biểu của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN.

Chính những kết nối giữa các nữ CEO trong mạng lưới đã giúp cho mỗi thành viên phát huy hết năng lượng của mình để tiếp tục truyền lửa cho các nhân viên trong quá trình quản lý của cô. Không đơn thuần là buổi hội họp, tiệc tùng mà mục đích chính của WLIN là sự gắn kết, chia sẻ những câu chuyện, bài học, mở ra nhiều định hướng để giúp các nữ lãnh đạo phát huy hết năng lực quản lý và kinh doanh của chính mình.

sinh-nhat-6

Năm 2019 được xem là năm đem lại nhiều may mắn cho Á hậu Trang Milan, với ngôi vị mới bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019, người đẹp mong muốn xây dựng hình ảnh có một phụ nữ năng động, nhiệt huyết, trở thành nguồn cảm hứng cho những người mẹ trẻ tự tin để khẳng định bản thân. Khi phụ nữ làm được như vậy sẽ tự tìm được niềm vui trong cuộc sống.

Photo LYVOPHUHUNG 16

loi-chuc-nguoi-than

Những lời chúc và bất ngờ người thân dành tặng cho Á hậu Trang Milan

Vào ngày sinh nhật, Á hậu Trang Milan đã bất ngờ nhận được nhiều tin vui từ gia đình, người thân và các đồng nghiệp. Đặc biệt hơn và hạnh phúc hơn khi cô cảm nhận danh xưng Á hậu Doanh nhân Hoàn cầu đã đem đến những cơ hội như làn gió mới mẻ càng giúp Hotface Trang Milan bản lĩnh hơn. Cô vinh dự được mời làm giám khảo cho 2 cuộc thi sắc đẹp được tổ chức vào tháng 9 và tháng 10, trùng hợp nhất là cả hai sự kiện này đều tổ chức tại Hàn Quốc.

quynh-trang-1

Mỗi ngày hoàn thiện bản thân, sống chân thành và thẳng thắn, Á hậu Trang Milan sẽ luôn cố gắng và quyết tâm với những mục tiêu đề ra.

Bài viết: Phan Yên

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp