tsm-top-banner

Hậu trường Thứ sáu, 04/09/2020, 16:03 GMT+7
Việt Anh và vợ cũ làm tiệc kỷ niệm ly hôn

Diễn viên Việt Anh và vợ cũ Hương Trần cùng ăn tối lãng mạn để kỷ niệm một năm rưỡi ly hôn trước sự chứng kiến của con trai Đậu Đậu.

Việt Anh gọi đây là bữa tiệc "có một không hai". Chia sẻ với Ngoisao.net, nam diễn viên cho biết anh và vợ cũ cùng nhau đi ăn tối như một sự ghi dấu cho chặng đường mới trong mối quan hệ, sau một năm rưỡi chia tay. Cả hai giờ không còn giận hờn hay căng thẳng mà đã trở thành bạn bè thân thiết. Không có chuyện anh và vợ cũ quay trở lại với nhau như trước.

Nam diễn viên cho biết anh và vợ cũ từng oán trách nhau khi mới ly hôn nhưng rồi thời gian giúp họ bình tĩnh để hiểu và nhìn thấy những hạn chế của mình cũng như nguyên nhân cả hai phải chia tay. Đó là sự khác biệt về tính cách, suy nghĩ, thói quen và cả tâm linh vì Hương Trần mệnh Kim còn Việt Anh mệnh Mộc. "Nó giống như việc chúng tôi đang đi xe máy mà hỏng lốp rồi lấy tạm chiếc lốp xe đạp để thay thì làm sao mà chiếc xe đó chạy được. Vì vậy, cố gắng để làm mọi cách cho chiếc xe đó chạy là bất khả thi ngoài việc thay lốp cho nó", Việt Anh trải lòng.

viet-1

Việt Anh cùng vợ cũ và con trai Đậu Đậu trong bữa tiệc tối 3/9.

Sau khi ly hôn, anh và Hương Trần mới nhận ra không thể cố gắng thay đổi những điều không thể. Thay vì oán trách nhau, hai người cùng hướng về việc chia sẻ, chăm sóc, dạy dỗ và bù đắp những thiệt thòi cho bé Đậu. Cả hai hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc để tất cả cùng tốt lên. "Chúng tôi không còn những mâu thuẫn mà trước đây phải trải qua hàng ngày khi sống cùng nhau vì đã tự hoàn thiện những hạn chế và thiếu sót của bản thân. Giờ đây, chúng tôi là những người bạn thật sự, luôn mong những điều tốt đẹp nhất với nhau. Tôi biết rằng đây cũng là điều tốt đẹp với Đậu. Thay vì chứng kiến những lần cãi vã, căng thẳng của bố mẹ, con sẽ chỉ thấy những cuộc trò truyện vui vẻ", nam diễn viên cho biết.

Nam diễn viên Người phán xử giờ chỉ có một ước ao là vợ cũ tìm được một nửa thực sự của mình để kết hôn và bé Đậu sớm có em. "Đó sẽ là ngày tuyệt vời nhất của cô ấy và cả tôi", Việt Anh tưởng tượng. Anh thấy rằng vợ cũ đã thay đổi rất nhiều, trở thành người phụ nữ tuyệt vời cả về nội dung và hình thức. Tuy nhiên, tính cách, suy nghĩ của hai người luôn là hai đường thẳng song song. Anh khẳng định mình và Hương Trần không có chuyện tái hợp vì cả hai đều biết giữ mối quan hệ như hiện tại mới thực sự tốt cho đôi bên.

viet-2

Sau khi ly hôn, Hương Trần nuôi con còn Việt Anh thường xuyên thăm nom và đón bé về chỗ mình mỗi cuối tuần.

Việt Anh đến với Hương Trần sau một lần đổ vỡ hôn nhân. Cặp đôi không tổ chức lễ cưới rình rang nhưng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân, đặc biệt là sau khi con trai Đậu Đậu chào đời. Tuy nhiên, hôn nhân của họ chính thức kết thúc vào tháng 6/2019.

Việt Anh sinh năm 1981, là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất khu vực phía Bắc. Được nhiều khán giả yêu mến từ vai diễn đầu tiên trong Chạy án, anh liên tiếp gặt hái nhiều thành công trong các phim: Gió nghịch mùa, Khi đàn chim trở về... Năm 2017, sau một thời gian tạm xa rời màn ảnh nhỏ, anh trở lại và được rất nhiều người yêu thích với vai Phan Hải trong Người phán xử.

Theo Nguyên An - ngoisao.net - 04/09/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/viet-anh-va-vo-cu-lam-tiec-ky-niem-ly-hon-4156705.html#box_comment


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp