tsm-top-banner

Hậu trường Thứ bảy, 06/04/2019, 13:24 GMT+7
Vợ chồng Khánh Thi hội ngộ vợ con Chí Anh

Trong những ngày này, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển có mặt tại Hà Nội để cùng Chí Anh tổ chức giải khiêu vũ 'CK Open International Dancesport Championships 2019'. 

Đây là năm thứ ba giải đấu diễn ra và ngày càng thu hút được nhiều vận động viên từ bán chuyên đến chuyên nghiệp của toàn quốc cũng như một số nước trên thế giới tham dự.

Khánh Thi vui vẻ cho biết, so với năm 2018 và 2018, năm nay số lượng thí sinh tăng vượt trội với hơn 1.000 người cùng 90 đoàn của Việt Nam, Italy, Nga, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia.... Số lượng trọng tài cũng tăng lên 60 người, trong đó có các trọng tài quốc tế đến từ Malaysia, Singapore, Đài Loan... Giải đấu có nhiều nội dung dành cho các lứa tuổi từ thiếu niên, thanh niên đến vận động viên chuyên nghiệp. Chương trình diễn ra trong hai ngày 6 và 7/3 tại Hà Nội.

Tối qua 5/3, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển cùng sóng đôi và mặc áo dài ton sur ton khi dự buổi tiệc chào đón các trọng tài quốc tế và quốc gia đến chấm thi trong giải đấu dance sport. Chí Anh cũng đưa cả vợ và con đầu lòng đến tham gia tiệc. Từng là tình cũ của nhau nhưng hiện tại, Chí Anh và Khánh Thi có mối quan hệ rất thân thiết, hỗ trợ nhau trong công việc, cuộc sống. Cả hai có chung mục tiêu, đào tạo những tài năng dance sport để đưa ra nước ngoài thi đấu.

Trước buổi tiệc, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển tất bật đến địa điểm diễn ra giải đấu để cùng mọi người trang trí, sắp xếp không gian. Trong khi bà xã để mặt mộc, ăn mặc giản dị cùng điểm lại danh sách thí sinh và số báo danh, Phan Hiển không ngại bưng hoa, tự tay xếp từng chiếc cúp, tấm huy chương. 'Ông bố hai con' từng là thí sinh của giải đấu ở cả hai năm 2017, 2018 và đoạt nhiều huy chương vàng cùng bạn nhảy Nhã Khanh.

Theo Ngân An/ngoisao.net/6/4/2019

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/vo-chong-khanh-thi-hoi-ngo-vo-con-chi-anh-3905571.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp