tsm-top-banner

Mỹ phẩm - Làm đẹp Thứ hai, 19/10/2020, 10:05 GMT+7
Á hậu Trang Milan giảm 'thần tốc' 20kg và 36cm bụng sau sinh 1 tháng

Á hậu Trang Milan rất tích cực trong việc chia sẻ các bí quyết giữ gìn vóc dáng, làm đẹp cho các mẹ bỉm sữa, bởi những nỗi ám ảnh sau khi sinh đã làm họ trở nên mất dần sự tự tin. Là một phụ nữ có rất nhiều kinh nghiệm về chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp, không những thế Trang Milan còn là CEO của Công ty Lá Dân Tộc, nên cô luôn muốn đem đến nhiều thông điệp ý nghĩa cho phụ nữ.

sau-2

Tập trung vào các sản phẩm từ thiên nhiên, rất an toàn và lành tính, các sản phẩm của Lá Dân Tộc chủ yếu phục vụ cho phụ nữ đang mang thai, sau khi sinh và chị em phụ nữ nói chung.

Cũng là phụ nữ nên Á hậu Trang Milan rất tâm huyết với công việc kinh doanh online và phát triển hệ thống, thông qua những chia sẻ chân tình, đã tạo ra nhiều hiệu ứng tích cực trong công việc kinh doanh của cô.

sau-5

Sau 6 tháng từ lúc sinh, Á hậu Trang Milan đã giảm cân ngoạn mục, lấy lại vóc dáng, nhờ kiên trì với các sản phẩm an toàn từ thiên nhiên của Lá Dân Tộc.

Gần đây trang FB cá nhân của cô nhận được rất nhiều tương tác bởi bí quyết giảm cân sau sinh của Á hậu Trang Milan.

Với phương châm kinh doanh thật, sản phẩm chất lượng, an toàn, Á hậu Trang Milan đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

sau-1

Á hậu Trang Milan liên tục chia sẻ về sự thay đổi của vùng bụng từ trải nghiệm thực tế.

Ngoài những chiến lược về kinh doanh, phát triển hệ thống, cô luôn lấy bản thân tự trải nghiệm sản phẩm và từ đó đưa ra những chia sẻ chân thật, khi bản thân thay đổi, khi mình đẹp hơn, hoàn thiện hơn, thì những lời nói của mình mới trở nên giá trị. Vì thế hệ thống kinh doanh online của Á hậu Trang Milan và Lá Dân Tộc cứ thế tiến về phía trước.

Dù gặp phải những trở ngại do ảnh hưởng của dịch bệnh vừa qua, nhưng cô luôn tạo nhiều động lực để tất cả mọi người cùng cố gắng, cùng vượt qua khó khăn, thế nên những sản phẩm của Lá Dân Tộc luôn được đông đảo khách hàng đón nhận.

sau-4

Á hậu Trang Milan sử dụng nguyên liệu tự nhiên để chăm sóc con nhỏ, nuôi con bằng sữa mẹ giàu dinh dưỡng.

Là một người mẹ rất bận rộn, là một phụ nữ đã từng trải qua 4 lần sinh mổ, Á hậu Trang Milan hơn bất kì người phụ nữ nào rất thấu hiểu nỗi lo lắng của việc lấy lại vóc dáng sau khi sinh, thế nên cô luôn tập trung nghiên cứu, tìm tòi và phát triển những sản phẩm an toàn cho các mẹ bỉm sữa. Không chỉ có thể cải thiện vóc dáng, đẹp hơn, tự tin hơn, mà chính từ đó họ có thể tạo ra thu nhập cho bản thân thông qua việc trải nghiệm các sản phẩm.

IMG 3065

Á hậu Trang Milan cũng hi vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục giới thiệu những sản phẩm chất lượng, đem lại sức khỏe cho phụ nữ, đẹp lên mỗi ngày. Và cô mong muốn Lá Dân Tộc sẽ luôn là ngôi nhà để tất cả phụ nữ khi bước vào đều cảm thấy hạnh phúc, tỏa sáng rạng ngời và tạo ra nhiều giá trị cộng đồng ý nghĩa.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp