tsm-top-banner

Mỹ phẩm - Làm đẹp Thứ ba, 21/08/2018, 12:14 GMT+7
Dylan Blue pour femme - Kiệt tác mùi hương mới đến từ Versace

Versace pour femme Dylan Blue là một sáng tạo mới của Versace - một mùi hương tươi mát, khoáng đạt như những ngày hè đầy nắng vùng vịnh Địa Trung Hải, một thứ mùi hương khiến bạn phải chú ý ngay từ lần chạm mặt đầu tiên, và bạn chẳng thể rời sự chú ý của mình khỏi cô gái 'khoác trên mình' tấm áo vô hình đắt đỏ của thương hiệu Versace.

Dylan-Blue-5

“Versace pour femme Dylan Blue là sự biết ơn của tôi dành cho phái đẹp. Vì vậy tôi muốn tạo ra một mùi hương mạnh, gợi cảm nhưng tinh tế dành riêng cho phụ nữ, những người luôn nhận biết được sức mạnh của chính mình” - Donatella chia sẻ về nguồn cảm hứng để sáng tạo ra Versace Pour Femme Dylan Blue.

Dylan-Blue-4

Vì vậy, Versace Pour Femme Dylan Blue tựa như một thứ vàng ròng quý giá được kiến tạo nên từ phép giả kim huyền bí khuấy động không gian, nhảy múa rồi ôm ấp lấy cơ thể tuyệt mĩ của các cô gái. Và cũng giống như một chiếc váy ánh kim kinh điển của Versace giúp các cô gái trở nên nổi bật quyến rũ hơn muôn phần, Versace Pour Femme Dylan Blue cổ vũ nàng tự tin hơn vào sức hấp dẫn cơ thể và cá tính riêng biệt của nàng mà chẳng cần đến phấn son, trang phục quá ư lộng lẫy.

Dylan-Blue-2

Lần tìm về từng tầng hương của Dylan Blue bạn sẽ cảm nhận được sự chuyển tầng tinh tế giữa những mùi hương đại diện cho những nét cá tính khác biệt: Khác biệt, mạnh mẽ, gợi cảm và tinh tế - Đó là một sự kết hợp uyển chuyển giữa những nốt hương tươi mới của quả lý chua, trái táo xanh căng tràn sức sống cùng Hương Bồ Đề, Hương Gỗ Trắng được đánh bóng bởi nước, Xạ Hương và Hoắc Hương hòa trộn hoàn hảo trong một động tác say đắm, quyến rũ đầy nội lực.

Thiết kế chai

Versace pour femme Dylan Blue mang hình dáng thiết kế ấn tượng sáng tạo. Mang hình dáng cong của một chiếc vò cổ, đây là nét văn hóa thần thoại của Hy Lạp. Màu xanh Địa Trung Hải bao trùm toàn bộ sản phẩm và bao bì mang đến sự mạnh mẽ, sâu sắc và bí ẩn. Bên cạnh đó, các chi tiết vàng gold và biểu tượng Medusa chính là cầu nối giữa quá khứ và hiện tại, tạo thêm nét sang trọng cho sản phẩm.

Dylan-Blue-1

Hương đặc trưng

Hương đầu: Quả lý chua đua, Quả táo xanh, Cỏ ba lá, Hoa lưu ly, Rau tía tô

Hương giữa: Hoa tầm xuân, Hương hoa hồng, Hương hoa nhài, Quả đào, Hương Petalia

Hương cuối: Hương bồ đề, Hương gỗ trắng, Xạ hương, Hoắc hương

Ảnh: Bruce Weber

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp