tsm-top-banner

Mỹ phẩm - Làm đẹp Thứ sáu, 19/06/2020, 13:45 GMT+7
Minh Thúy Beauty & Clinic thành công với mô hình Đào tạo Nối mi Online

Trong thời gian mùa dịch, Minh Thúy Beauty & Clinic đã tổ chức thành công và hiệu quả Khóa học Nối mi Online, nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ các bạn học viên.

mi-1

Đang trên đà phát triển sự nghiệp cũng như xây dựng thương hiệu, hơn 3 năm qua, CEO Minh Thúy luôn không ngừng nỗ lực để tìm hướng đi riêng. Bởi vì ngành dịch vụ làm đẹp tại Việt Nam có thể nói mọc lên như nấm, ở khắp mọi nơi, chính vì thế muốn tồn tại và phát triển, Minh Thúy luôn đặt uy tín, chất lượng và sự tận tâm lên hàng đầu. Đặc biệt cô hướng vào sự chuyên sâu một lĩnh vực nhất định, đúng như ông bà ta có câu “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”. Với Minh Thúy, hãy làm điều gì mình thích nhất và làm từ cái tâm thì kết quả gặt được chính là trái ngọt lành.

mi-2

CEO Minh Thuý đã đạt danh hiệu Doanh nhân tiêu của năm 2017 và Doanh nhân Bạch kim năm 2018, đây là kết quả chứng minh cho sự làm việc chăm chỉ, không ngừng sáng tạo của cô.

Minh Thúy trong thời gian tới tiếp tục chú trọng tới việc đào tạo học viên chuyên về nối mi. Minh Thúy chia sẻ, trong thời gian xảy ra dịch Covid-19, tuy cơ sở phải ngưng phục vụ một thời gian dài nhưng cô vẫn không ngừng nghĩ cách để duy trì công việc cũng như tạo nhiều cơ hội cho các bạn trẻ đam mê về lĩnh vực nối mi.

phan-hoi-2

Ban đầu việc hướng dẫn nối mi qua phương pháp học online cũng gặp nhiều vấn đề khó khăn, nhiều bạn còn chưa tin tưởng, bởi vì đối với ngành nghề này quan trọng nhất vẫn là được hướng dẫn và học trực tiếp. Nhưng Minh Thúy luôn tạo niềm tin và động lực để các bạn đăng ký học được an tâm, dù là học theo phương pháp nào, nếu bạn chuyên tâm và kiên trì thì con đường thành công luôn ở phía trước.

Cho đến nay, Minh Thúy đã tổ chức được 10 khoá học online về công nghệ nối mi cho hơn 300 học viên trong và ngoài nước.

phan-hoi-3

phan-hoi-1

Mỗi một khoá học, Minh Thúy đều đưa ra nội dung cụ thể, từng phần rõ ràng để các học viên có thể tiếp nhận một cách dễ dàng nhất và cảm thấy việc học online hoàn toàn có thể phát huy hết năng lực của các bạn. Cô chủ nhỏ Minh Thúy luôn tạo điều kiện và hỗ trợ giảm giá ở các khóa học nhằm giúp đỡ các bạn khó khăn có cơ hội học tập và tạo môi trường làm việc.

mi-11

mi-10

Không dừng lại ở việc đào tạo mà bản thân CEO Minh Thúy cũng phải luôn tự trau dồi thêm kiến thức về làm đẹp. Bởi vì mỗi ngày xu hướng về thẩm mỹ làm đẹp sẽ khác nhau và thay đổi liên tục.

mi-8

Minh Thúy hi vọng trong thời gian tới, mô hình đào tạo online này ngày càng được phát triển khắp nơi, là cơ hội để các bạn có đam mê, đang làm một lĩnh vực khác vẫn có thể học được, vừa có thể tăng thêm thu nhập, vừa có thể thoả niềm vui của chính mình. Đồng thời Minh Thuý còn muốn nhấn mạnh: Dù bạn có học online hay trực tiếp, cái quan trọng nhất chính là sự kiên trì và cố gắng của bản thân, hãy liên tục học hỏi và tiến lên, chắc chắn thành công sẽ đến với bạn. Minh Thuý Beauty Eyelash sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Mọi thông tin liên hệ: 

            Minh Thúy Beauty EyeLash

Fanpage: https://www.facebook.com/minhthuyshops/

Điện thoại: 0982.526.978 - 0396.598.727

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp