tsm-top-banner

Mỹ phẩm - Làm đẹp Thứ hai, 04/01/2021, 10:54 GMT+7
Tóc Tiên tiết lộ số đo 3 vòng

Nữ ca sĩ hiện nặng khoảng 52 kg với vòng eo 63 cm, gần như không có mỡ thừa nhờ chăm vận động, ăn uống điều độ.

Theo đuổi phong cách gợi cảm, quyến rũ từ nhiều năm nay nên Tóc Tiên rất chú trọng chuyện tập luyện, ăn uống điều độ để giữ gìn vóc dáng. Gần đây, nữ ca sĩ cũng tiết lộ số đo cơ thể thời điểm hiện tại là 88 - 63 - 91 cm. Với chiều cao 167 cm, Tóc Tiên duy trì mức cân khoảng 54 kg nhưng vài tháng qua do lịch quay phim bận rộn, hoạt động nhiều nên còn 52,5 kg.

toc-tien-1

Nữ ca sĩ sở hữu 3 vòng gợi cảm.

Tóc Tiên cũng thú nhận để có hình thể, vóc dáng khỏe mạnh, săn chắc như hiện tại phần lớn là do gen. Tiếp đó, cô cũng cố gắng ăn uống lành mạnh, hạn chế ăn sau 17-18 h, kết hợp với thói quen năng vận động.

Về chế độ ăn, bà xã Hoàng Touliver ăn đầy đủ các nhóm thực phẩm nhưng thường thay thế cơm trắng bằng các loại tinh bột tốt hơn như gạo lứt, khoai lang, yến mạch, hạt quinoa... Mọi bữa ăn của nữ ca sĩ đều có rau xanh và protein (trứng, ức gà, cá hồi...) Người đẹp sinh năm 1989 còn có thói quen uống green smoothies nhằm tăng cường sức khỏe cũng như bảo vệ vóc dáng.

toc-tien-2

Người đẹp 8X còn chăm nấu nướng tại nhà để dễ kiểm soát thực phẩm nạp vào cơ thể.

Song song thói quen ăn uống healthy, Tóc Tiên còn thuộc tuýp rất chăm vận động. Cô không chỉ tập gym mà tập nhảy, võ thuật... nhằm phục vụ công việc và góp phần lớn giúp vóc dáng ngày một thon gọn, săn chắc.

Theo Duk Sun - ngoisao.net - 04/01/2021

Link nguồn: https://ngoisao.net/toc-tien-tiet-lo-so-do-3-vong-4215413.html 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp