tsm-top-banner

Mỹ phẩm - Làm đẹp Thứ tư, 29/04/2020, 09:46 GMT+7
Versace Eros Flame - Hương thơm của tình yêu vĩnh cửu

Với hương thơm nồng nàn đầy nam tính, Versace Eros Flame sẽ cùng các chàng trai trải qua những cung bậc cảm xúc và thử thách, để rồi cuối cùng sẽ chỉ có tình yêu tồn tại mãi. 

Hương thơm của tình yêu đầy đam mê

Sự thanh mát của hương Chanh, Quýt và Cam ở tầng hương đầu tượng trưng cho tượng trưng cho sự tươi mới của tình yêu vừa chớm nở, đem đến những xúc cảm hân hoan. Trải qua các cung bậc trong tình yêu là sự ấm áp của Gỗ Tiêu và Phong Lữ, lúc giận hờn với hương Tiêu Đen Madagascar, bình yên nhẹ nhàng của Hương thảo hay cảm xúc thăng hoa với hương hoa hồng. Tầng hương cuối cô đọng và nồng nàn đại diện cho sự vĩnh cửu của tình yêu với hương vani ngọt ngào, hương đậu Tonka gợi cảm và hương rêu gỗ sồi vùng núi đầy bí ẩn. Các tầng hương không chỉ vây lấy cả thân người quý ông mà còn lan tỏa đến cảm xúc của đối phương vẽ nên một bức tranh hương thơm hoàn mỹ cho sự gợi cảm mê đắm. Tổng thể mùi hương nồng nàn của Versace Eros Flame gợi nên hình ảnh của một người đàn ông mạnh mẽ, nam tính, sống thật với cảm xúc mãnh liệt của tình yêu.

batch versace-eros-flame-2

Thiết kế đơn giản

Sắc màu đỏ rực, mãnh liệt và nam tính gợi nhớ về sự đam mê cháy bỏng trong tình yêu. Nổi bật tại trung tâm chính là dòng chữ vàng mang thương hiệu.: VERSACE EROS FLAME

batch VERSACE EROS BTS MR DSC03959

Vỏ chai hình vuông thiết kế đơn giản thể hiện cho nét tính cách cương trực và mạnh mẽ của một quý ông trưởng thành. Biểu tượng đầu Medusa xuất hiện ở giữa chai trên mặt hộp và nắp vàng như một viên ngọc quý, đại diện cho sức mạnh có thể vượt qua mọi thử thách cũng như giới hạn của thời gian. Cùng với đó, họa tiết Hy Lạp tượng trưng như một vị thần canh giữ những thành phần quý giá bên trong, biến mùi hương này thành tâm điểm.

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

Website: https://theperfumes.vn/

Lazada: www.lazada.vn/shop/the-perfumes-official-store

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp