tsm-top-banner

Mỹ phẩm - Làm đẹp Thứ tư, 27/05/2020, 12:35 GMT+7
VERSACE EROS FLAME - Hương thơm mạnh mẽ cho phái mạnh

VERSACE EROS FLAME được mệnh danh là hương nước hoa nam khơi dậy xúc cảm mãnh liệt và  đánh thức trái tim nồng nhiệt của bạn. 

Hương thơm mang thông điệp quan trọng về giá trị của tình yêu và sức mạnh của sự đa dạng. Mùi hương nồng nàn dành cho người đàn ông nam tính, mạnh mẽ và tự tin, người mang tình cảm sâu sắc.

Chàng trai mang mùi hương VERSACE EROS FLAME phảng phất hương thơm hiện đại pha lẫn mùi hương vĩnh cửu của tình yêu đích thực, đưa chúng ta từ thế giới thực đến một vũ trụ thần thoại – nơi của những anh hùng – người biến sự không hoàn hảo của họ thành sức mạnh.

“Ngọn lửa tình yêu chân thật chính là giấc mơ mỗi chúng ta đều theo đuổi. Một tình yêu đích thực sẽ bắt được cả tâm hồn, thể xác lẫn tinh thần bạn và không bao giờ để bạn rời đi. Nó làm bạn có cảm giác như ngưng thở khi không có người yêu bên cạnh, và bạn sẽ không còn cảm giác trọn vẹn nữa. Tình yêu đích thực sẽ đốt cháy mọi thứ trong ngọn lửa đam mê bất diệt.” -  DonatellaVersace

batch versace-eros-flame-1

VERSACE EROS FLAME: Hương thơm đánh thức mọi giác quan

Lạnh và nóng

Ngọt và cay

Ánh sáng và bóng tối

Nốt hương của VERSACE EROS FLAME đặc trưng bởi sự tương phản mạnh mẽ nhờ vào các thành phần quý và thanh lịch bậc nhất giúp làm tăng hương vị và làm nổi bật những thành phần khác.

Hương đầu đặc biệt sôi động với hương thơm mát mẻ ngọt ngào của Chanh, Quýt và Cam Đắng nổi tiếng từ Itali được làm ấm lên bằng hương Tiêu Đen từ Madagascar và bao bọc bởi Hương Thảo thơm hoang dã.

batch Versace-Eros-Flame-Poster-800x800 1

Thông qua làn hương của Gỗ Tiêu, Phong Lữ và Cánh Hoa Hồng, chúng ta sẽ chạm đến hương cuối nơi các loại gỗ quý như gỗ Tuyết Tùng của Texas, tinh chất Hoắc Hương, cỏ Vetiver Haiti, hương rêu của gỗ sồi vùng núi và gỗ đàn hương hòa lẫn tinh tế để tạo ra sự mềm mại, tròn trịa và gợi cảm với đậu Tonka kết hợp hoàn hảo với Vani.

batch VERSACE EROS BTS MR DSC03932

VERSACE EROS FLAME sở hữu hương thơm dai dẳng bao trùm và cũng đồng thời là mùi hương mang sự rắn rỏi nam tính, như một bài thơ đầy đam mê hay một dấu ấn cho sự gợi cảm mê đắm.

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

Website: https://theperfumes.vn/

Lazada: www.lazada.vn/shop/the-perfumes-official-store

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp