tsm-top-banner

Thị trường Thứ ba, 02/03/2021, 11:29 GMT+7
iPhone có thể thêm phiên bản gập

Những chiếc iPhone có thể gập như Samsung Z Flip, Royole FlexPai... được đồn đoán sẽ lên kệ vào năm 2023.

Những tin đồn liên quan đến iPhone gập không còn xa lạ, tuy nhiên theo phân tích của Ming-Chi Kuo, người nhiều lần dự báo đúng về sản phẩm Apple, phiên bản này sẽ được giới thiệu vào năm 2023.

Trên một số diễn đàn công nghệ, nhiều nguồn tin cho rằng phiên bản thử nghiệm iPhone gập đã xuất hiện. Tuy nhiên, Kuo cho rằng quá trình sản xuất vẫn chưa bắt đầu. Trong khi đó, các nhà sản xuất khác như Samsung, Motorola và Royole đã trình làng nhiều mẫu smartphone dạng gập. Mặc dù vậy, những sản phẩm này đều có giá cao và còn hạn chế về công nghệ.

phien-ban-gap

Theo Kuo, kích thước màn hình của iPhone gập sẽ tương đương iPad Mini, từ 7,5 inch đến 8 inch khi mở ra. Trước đây, một số tin đồn trước đây cho rằng kích thước màn hình sẽ ở mức gần như tương đương iPhone 12 Pro Max. Điều này có nghĩa Apple sẽ tạo ra một smartphone kích thước thông thường và có to như tablet khi mở ra.

Trên thị trường, một số điện thoại như Samsung Z Flip hay Motorola Razr có thiên hướng thu gọn như một smartphone thông thường khi gập lại. Trước đó, Apple từng được đồn đoán sẽ tập trung phát triển màn hình trước, các đối tác có thể là Samsung và LG.

Nếu những thông tin từ Kuo một lần nữa chính xác, những chiếc iPhone gập sẽ lên kệ vào năm 2023. Khi đó, smartphone của Apple có thể là phiên bản tốt hơn về công nghệ so với những mẫu nắp gập tiên phong hiện nay.

Theo Thiên Di - ngoisao.net - 02/03/2021

Link nguồn: https://ngoisao.net/iphone-co-the-them-phien-ban-gap-4242222.html 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp