tsm-top-banner

Thị trường Thứ ba, 04/02/2020, 09:29 GMT+7
Ông chủ Amazon bị anh của bạn gái kiện

Michael Sanchez, anh trai của Lauren Sanchez, kiện vì tỷ phú Jeff Bezos cho rằng anh ta đã cung cấp ảnh nhạy cảm cho báo chí.

Michael Sanchez kiện Jeff Bezos và Gavin de Becker, nhà tư vấn bảo mật làm việc cho ông chủ Amazon, lên Tòa án Tối cao quận Los Angeles hôm 31/1. Michael cáo buộc hai người này đã nói với các nhà báo rằng chính anh ta cung cấp các bức ảnh khỏa thân đã được đồ họa của CEO Amazon cho tờ báo "lá cải" National Enquirer.

Trước đó, Bezos và Gavin de Becker nghi anh trai của Lauren Sanchez là người tiết lộ mối quan hệ giữa em gái và tỷ phú cho loạt bài báo của tờ National Enquirer hồi đầu năm ngoái.

Jeff Bezos và bạn gái Lauren Sanchez tham sự một sự kiện do Amazon Prime Video tổ chức tại Mumbai, Ấn Độ hôm 16/1. Ảnh: Bloomberg. 

Jeff Bezos và bạn gái Lauren Sanchez tham dự một sự kiện do Amazon Prime Video tổ chức tại Mumbai, Ấn Độ, hôm 16/1. Ảnh: Bloomberg.

Trong hồ sơ, Michael Sanchez thừa nhận đã ký một thỏa thuận bí mật để "hợp tác chiến lược" với American Media Inc, công ty mẹ của tờ National Enquirer, nhưng nói rằng làm vậy để "đón trước câu chuyện" nhằm hạn chế phản ứng dữ dội của công chứng trước mối quan hệ của em gái và Bezos.

Michael phủ nhận cung cấp các bức ảnh cho Enquirer và không thể là nguồn cung cấp vì không sở hữu chúng. Luật sư của Bezos, William Isaacson, cho hay ông chủ Amazon sẽ trả lời các cáo buộc trước tòa.

Trong tuyên bố do luật sư cung cấp, Lauren Sanchez nói anh trai "đã bí mật cung cấp thông tin riêng tư" của cô cho National Enquirer.

"Michael là anh trai của tôi. Anh ấy đã bí mật cung cấp thông tin cá nhân nhất của tôi cho National Enquirer, đây là một sự phản bội sâu sắc và không thể tha thứ. Gia đình tôi đang đau lòng vì vụ kiện vô căn cứ và không có thật này, và chúng tôi thực sự hy vọng anh tôi tìm thấy sự bình yên", Lauren Sanchez nói thông qua luật sư của cô, Terry Bird.

Lauren Sanchez chụp ảnh cùng anh trai Michael Sanchez. Ảnh: Pagesix. 

Lauren Sanchez chụp cùng anh trai Michael Sanchez. Ảnh: Pagesix.

Bezos, 55 tuổi, và Sanchez, 49 tuổi, công khai hẹn hò hồi tháng 7 năm ngoái sau khi Bezos hoàn tất các thủ tục ly hôn vợ cũ MacKenzie. Tuy nhiên tờ Enquirer đưa tin Bezos và Sanchez đã lén lút qua lại khiến hôn nhân 25 năm của tỷ phú tan vỡ hồi đầu tháng một năm ngoái. Cả hai đều phủ nhận lừa dối vợ hoặc chồng nhưng sau đó hàng loạt bằng chứng được Enquirer tung ra bao gồm tin nhắn âu yếm tỷ phú gửi cho bạn gái hay hành trình du lịch xa hoa của cả hai. 

Mâu thuẫn giữa Jeff Bezos và anh trai bạn gái không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ. Cả hai gắn bó khăng khít, thường xuyên đi du lịch, công tác cùng nhau và thể hiện tình cảm mặn nồng chốn công cộng. Jeff Bezos còn dành thời gian gặp gỡ con trai riêng và bố mẹ của bạn gái. Ngoài ra tỷ phú giàu nhất thế giới cũng tìm mua những bất động sản đẹp nhằm xây dựng tổ ấm với bạn gái. 

Theo Sơn Nam - ngoisao.net - 03/02/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/thuong-truong/ong-chu-amazon-bi-anh-cua-ban-gai-kien-4049563.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp