tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ sáu, 05/03/2021, 14:20 GMT+7
Adele hoàn tất ly hôn sau hai năm đệ đơn

Nữ ca sĩ Adele chính thức trở lại độc thân sau khi được thẩm phán ký xác nhận hôm 4/3, khép lại vụ ly hôn kéo dài gần hai năm.

Theo Us Weekly, Adele và chồng cũ của cô là Simon Konecki cuối cùng đã chính thức ly dị. Họ chia tay vào đầu năm 2019, nộp đơn lên tòa án Los Angeles vào tháng 9 năm đó. Đến tháng một năm nay, cả hai mới đạt được thỏa thuận chung về việc nuôi con và phân chia tài sản.

adee-1

Adele và chồng cũ, Simon Konecki.

Ngôi sao 32 tuổi đã nỗ lực giải quyết vụ ly hôn một cách riêng tư, êm thấm, tránh phải ra tòa phân xử. Tuy nhiên theo The Sun, vợ chồng Adele đã khúc mắc trong chuyện chia tài sản vì nữ ca sĩ sở hữu khối tài sản kếch xù 195 triệu USD (gần 4.500 tỷ đồng). Họ đã phải nhờ đến người hòa giải phân chia tài sản và may mắn cả hai đều thống nhất, tránh những cuộc kiện tụng ở tòa.

Chồng Adele là một doanh nhân kiêm chủ tịch của tổ chức từ thiện Drop4Drop. Simon Konecki có sự nghiệp riêng nhưng tài sản của anh chỉ vào khoảng 2 triệu USD, bằng 1/100 so với Adele. Một số nguồn tin cho rằng khi kết hôn, Adele đã không ký hợp đồng tiền hôn nhân với Simon.

Trong một thập kỷ qua, Adele là một trong những ca sĩ có sự nghiệp thành công nhất thế giới. Họa mi nước Anh chỉ phát hành 3 album nhưng đều lập kỷ lục doanh thu, bán được hơn 100 triệu đĩa nhạc ở toàn cầu. Những tour diễn của giọng ca Some One Like You cũng luôn cháy vé. Thu nhập trung bình mỗi ngày của cô là 82.000 USD.

Adele và Simon gắn bó từ năm 2011, có cậu con trai chung hiện 8 tuổi. Hai người kết hôn vào đầu năm 2018, nhưng cuộc hôn nhân của họ kéo dài chưa đến một năm. Trong đơn ly hôn, Adele giải thích rằng vợ chồng cô chia tay vì những khác biệt không thể hòa giải. Nguồn tin cũng nói rằng Adele và chồng ngày càng khác nhau về lối sống, kéo theo sự đam mê và tình yêu tắt dần. Simon là người bận rộn với công việc điều hành quỹ từ thiện và thích cuộc sống đời thường, trầm lắng. Trong khi đó Adele lại là nghệ sĩ thường xuyên phải xuất hiện trên sân khấu, thảm đỏ và các sự kiện.

Theo Hoài Vũ - ngoisao.net - 05/03/2021

Link nguồn: https://ngoisao.net/adele-hoan-tat-ly-hon-sau-hai-nam-de-don-4243983.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp