tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ tư, 15/07/2020, 13:42 GMT+7
Angelababy thừa nhận không có khiếu diễn xuất

Angelababy nói nguyên nhân cô diễn dở là do không có năng khiếu diễn xuất, thiếu kinh nghiệm sống và lựa chọn vai diễn chưa phù hợp.

Làm nhân vật ảnh bìa cho tạp chí Bazaar Jewelry gần đây, Angelababy thẳng thắn đối diện với loạt bình phẩm tiêu cực hướng về mình. Bà xã của Huỳnh Hiểu Minh nói thời mới vào nghề, cô suy nghĩ non nớt, để nhận xét của số đông làm ảnh hưởng tâm lý. Điều này khiến cô lầm tưởng rằng chỉ có thử thách và đột phá mới giúp cô chứng minh khả năng đóng phim. Vì vậy, Angelababy không biết lượng sức mình, nhận nhiều vai khó, dẫn tới phản tác dụng.

baby-1

Angelababy trên bìa tạp chí Bazaar Jewelry.

Sau 17 năm đóng phim với gia tài 30 phim điện ảnh và 8 phim truyền hình, Angelababy nhận ra diễn viên chia thành hai dạng: sinh ra đã có khiếu diễn xuất thiên bẩm và tích lũy kinh nghiệm trong nghề. Người đẹp thừa nhận mình không thuộc dạng thứ nhất.

Nhận nhiều lời chê hơn lời khen, Angelababy chưa từng muốn từ bỏ nghề diễn viên bởi cô yêu thích việc được sống nhiều cuộc đời trên màn ảnh. Song việc này đòi hỏi kinh nghiệm sống phong phú. Cô cho rằng dùng vốn sống ít ỏi để thể hiện nhân vật thuộc phạm trù mình không am hiểu là vô trách nhiệm với bản thân và khán giả. Vì vậy trong tương lai, Angelababy muốn lựa chọn vai diễn vừa sức mình hơn, dùng trạng thái tốt nhất của bản thân để bước lên màn ảnh.

baby-2

Bà xã của Huỳnh Hiểu Minh bị chỉ trích vì loạt biểu cảm trợn mắt, mặt đơ trong các phim từng đóng.

Ngoài nhan sắc, Angelababy bị chê nhiều trong vai trò diễn viên hoặc MC. Cô bị gắn mác là "cô nàng trợn mắt", bị chỉ trích không tôn trọng nghề nghiệp, thiếu sự cầu tiến, làm ảnh hưởng bạn diễn và khiến các phim cô tham gia nhận điểm thấp trên diễn đàn phim Douban. Hồi đầu tháng, truyền thông Trung Quốc rộ tin đồn Angelababy bị ngành phim đào thải. Các đạo diễn và nhà sản xuất không dám mời cô đóng phim, ngay cả khi cô hạ giá cát-xê từ 80 triệu NDT (gần 11,4 triệu USD) xuống 5 - 10 triệu NDT (712.500 - 1,4 triệu USD), thấp hơn cả diễn viên hạng B. Gần hai năm nay, cô chưa quay phim mới.

Theo Phong Kiều - ngoisao.net - 15/07/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/angelababy-thua-nhan-khong-co-khieu-dien-xuat-4130727.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp