tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ ba, 27/03/2018, 13:48 GMT+7
Angelina Jolie bí mật hẹn hò doanh nhân bất động sản

Chuyện tái hợp giữa Jolie và Brad Pitt sẽ không thể xảy ra vì cả hai đều đang có những cuộc tình mới. 

Trang ETonline đưa tin, Angelina Jolie đang được một doanh nhân theo đuổi và mặc dù chưa có gì nghiêm túc nhưng nữ diễn viên 42 tuổi cảm thấy vui hơn với mối quan hệ mới này. "Angie nói với bạn bè rằng cô chưa sẵn sàng hẹn hò nhưng cô đã gặp gỡ một người đàn ông đứng tuổi, đẹp trai làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Anh ấy không phải là một nghệ sĩ hoặc người nổi tiếng", nguồn tin tiết lộ.

"Angie từng rất buồn sau khi chia tay Brad Pitt", nguồn tin chia sẻ thêm, "Có một người đàn ông khác ở bên lúc này giúp cô cảm thấy yêu đời hơn".

angelina-jolie-bi-mat-hen-ho-doanh-nhan-bat-dong-san-wshowbiz-3

Con tim Angelina đang vui trở lại khi có người quan tâm, yêu thương.

Đại diện của Angelina Jolie từ chối phản hồi trước thông tin này. Trong khi đó, ETonline viết rằng, không chỉ Angelina mà Brad Pitt cũng đang hẹn hò. Sau gần 2 năm ly hôn, "ông bà Smith" đã bắt đầu ổn định cuộc sống mới nên không có khả năng cặp sao quay về bên nhau.

Nguồn tin kể: "Mọi người hy vọng Brad và Angeline tái hợp nhưng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra. Họ đã kết thúc mối quan hệ theo một cách tồi tệ và trong khi cả hai vẫn đang trị liệu tâm lý cùng 6 người con, hiếm khi họ ở chung trong một căn phòng".

Jolie và Brad Pitt được cho là khó có khả năng tái hợp.

Jolie và Brad Pitt chia tay từ tháng 9/2016.

Brad Pitt được cho là đã gặp gỡ một vài người phụ nữ khác: "Anh ấy rất kín tiếng về người đang hẹn hò và cô gái đó cũng không phải là người nổi tiếng. Tuy vậy, Brad không sẵn sàng có một mối quan hệ nghiêm túc. Anh đã mời một số người tới nhà chơi nhưng chưa bao giờ công khai hẹn hò ở nơi công cộng. Chỉ mới một năm rưỡi sau khi hôn nhân đổ vỡ, Brad cảm thấy vẫn còn quá sớm để tìm một người bạn đời mới".

Lý do Brad Pitt chưa có một cuộc tình thực sự là bởi anh muốn dành nhiều thời gian bên các con. "Bọn trẻ sống với Angelina nhưng đến nhà Brad vài ngày một tuần. Chúng không ở cả ngày với bố mà chỉ chơi vài tiếng dưới sự giám sát của bảo mẫu và các vệ sĩ", nguồn tin tiết lộ.

Theo ET, hai tháng nay Brad Pitt cũng ra ngoài gặp gỡ bạn bè nhiều hơn thay vì giam mình trong nhà như trước đây. Vào đầu tháng 3, ông bố 6 con được trông thấy đi ăn tối với tài tử Sean Penn và Bradley Cooper ở Los Angeles.

Theo ngoisao.net - 27/3/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/hollywood/angelina-jolie-bi-mat-hen-ho-doanh-nhan-bat-dong-san-3728486.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp