tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ hai, 02/04/2018, 09:49 GMT+7
Angelina và Brad Pitt đang hoàn tất vụ ly hôn trong êm thấm

'Ông bà Smith' được cho là đã thống nhất mọi thỏa thuận ly hôn sau nhiều tháng bất đồng.

angelina-va-brad-pitt-dang-hoan-tat-vu-ly-hon-trong-em-tham-wshowbiz

Jolie-Pitt kết thúc vụ ly hôn trong êm thấm.

Angelina Jolie và Brad Pitt từng nổ ra cuộc chiến căng thẳng ở tòa vì xung đột trong rất nhiều vấn đề, đặc biệt là quyền nuôi con. Tuy nhiên sau đó, cặp đôi đã xin tòa cho thời gian để hai bên thống nhất riêng trước khi đệ đơn lại, đồng thời xin được giữ kín mọi thông tin trước truyền thông. Theo tờ The Sun, sau khi được tòa chấp thuận cho tiếp tục đàm phán hồi tháng 2, Angelina và Brad giờ đã đồng ý các thỏa thuận chung và sắp hoàn tất ly dị.

"Các điều khoản ly hôn đã được hai bên đồng ý. Họ đã hoàn thành về mặt pháp lý và sẽ trình đơn lên tòa trong vòng vài tuần tới. Đó là một bước ngoặt lớn từ khi cuộc hôn nhân kết thúc, đặc biệt với những cáo buộc của Angelina chống lại Brad. Giờ đây hai người đã thống nhất trong các điều khoản. Cả hai hiểu được rằng điều quan trọng với các con của họ là bố mẹ có một mối quan hệ tôn trọng nhau", nguồn tin chia sẻ trên The Sun.

Nguồn tin cũng khẳng định, Angelina Jolie đã đồng ý chia sẻ quyền nuôi con với Brad Pitt. Brad có quyền gặp gỡ các con và trao đổi với Angelina về công việc và di chuyển để thuận lợi cho bọn trẻ. Chuyện hủy bỏ đơn ly hôn được cho là hoàn toàn không có thật.

Angelina đã đồng ý chia sẻ quyền nuôi con với Brad Pitt.

Angelina đã đồng ý chia sẻ quyền nuôi con với Brad Pitt.

Angelina và Brad Pitt có 6 người con chung là Maddox 16 tuổi, Pax Thiên 14 tuổi, Zahara 13 tuổi, Shiloh 11 tuổi và cặp song sinh Vivienne - Knox 9 tuổi. Angelina đệ đơn ly hôn Brad vào tháng 9/2016 cùng với cáo buộc tài tử bạo hành con trai trên máy bay và không kiểm soát được sự giận dữ. Tuy nhiên sau đó Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã đưa ra kết luận không đủ bằng chứng kết tội Brad Pitt. Dù vậy, vài tháng sau khi vụ việc xảy ra, Brad bị hạn chế gặp các con và phải cùng bọn trẻ đi trị liệu tâm lý. Đến hè 2017, Brad được cho là đã hàn gắn thực sự với các con và mối quan hệ của anh với Angelina cũng không còn căng thẳng như trước.

Theo ngoisao.net - 2/4/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/hollywood/angelina-va-brad-pitt-dang-hoan-tat-vu-ly-hon-trong-em-tham-3730898.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp