tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ năm, 28/06/2018, 13:55 GMT+7
Bố Michael Jackson qua đời vì ung thư

Ông Joe Jackson từ biệt cõi đời ở tuổi 89 vào ngày 27/6, chỉ hai ngày sau lễ kỷ niệm 9 năm ngày mất của Michael Jackson.

Người bạn thân thiết của gia đình Jackson là Brian Oxman thông báo tin buồn với tạp chí Rolling Stone, ông Joe Jackson vừa mất vào sáng thứ tư tại bệnh viện ở Las Vegas sau một thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư. Vợ và các con cháu đã luôn túc trực bên giường bệnh của ông Joe từ khi ông nhập viện vào tuần trước.

Michael Jackson và bố.

Michael Jackson và bố.

"Chúng tôi vô cùng đau buồn trước sự ra đi của ông Jackson và xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới bà Katherine Jackson cùng toàn thể gia đình", John Branca và John McClain - hai luật sư quản lý tài sản của Michael Jackson - phát biểu. "Joe là người đàn ông rất mạnh mẽ, can đảm và khiêm tốn, người đã đưa các con trai và con gái của ông từ nhà máy thép ở Gary, Indiana trở thành những siêu sao nhạc pop nổi tiếng thế giới. Những đóng góp của ông Jackson tới lịch sử âm nhạc là rất lớn. Chúng tôi đã có một mối quan hệ rất thân tình với ông Joe trong những năm gần đây và sẽ nhớ ông ấy rất nhiều".

Ngay sau khi ông Joe qua đời, con gái ông - ca sĩ La Toya Jackson, cũng là thành viên đầu tiên của gia đình - xác nhận tin buồn và chia sẻ tình yêu dành cho bố trên Twitter: "Con sẽ mãi mãi yêu bố! Bố đã trao cho chúng con sức mạnh và đưa cả nhà trở thành một trong những gia đình nổi tiếng nhất thế giới. Con vô cùng trân trọng điều đó. Con sẽ không bao giờ quên những khoảnh khắc chúng ta bên nhau, những lời tâm sự của bố và biết bao sự quan tâm bố đã dành cho con. Hãy yên nghỉ bố nhé".

Ông Joe Jackson.

Ông Joe Jackson.

Ông Joe Jackson từ biệt cõi đời chỉ hai ngày sau lễ kỷ niệm ngày mất của người con trai nổi tiếng Michael Jackson. Ngày 25/6/2009, ông vua nhạc pop đột tử tại nhà riêng ở tuổi 50 vì uống thuốc giảm đau quá liều. Hôm 6/6, bố Michael Jackson vẫn tới quán cafe, gọi nước hoa quả và thưởng thức các ca khúc của con trai trong quán.

Ông Joe Jackson là cha của 11 người con, trong đó có hai ngôi sao nhạc pop Michael Jackson và Janet Jackson. Ông chính là người phát hiện và khuyến khích tài năng âm nhạc của các con, khởi xướng thành lập ban nhạc gia đình The Jackson 5 vào thập niên 1960. Suốt nhiều năm, ông Joe đảm nhận vai trò quản lý cho ban nhạc The Jackson 5 mà Michael Jackson là em út của nhóm.

Theo Hoài Vũ/Ngoisao.net - 28/6/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/hollywood/bo-michael-jackson-qua-doi-vi-ung-thu-3770091.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp