tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ năm, 05/04/2018, 10:37 GMT+7
Châu Hải My tuổi 52 vẫn chịu khó mặc hở bạo

'Dương Thục Phi' của 'Võ Tắc Thiên' ăn mặc gợi cảm khi tham dự một sự kiện hôm 4/4.

chau-hai-my-wshowbiz

Châu Hải My góp mặt trong sự kiện hôm 4/4, cô mặc một thiết kế gợi cảm và khoe khéo vòng một sexy. Nhan sắc của ngôi sao Hong Kong trở thành đề tài bàn tán trên Weibo, khán giả khen cô trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi thực. Không ít fan động viên cô theo đuổi phong cách thanh lịch, quyến rũ này thay vì hình ảnh "bà thím" trang điểm lòe loẹt, váy áo màu mè. 

Châu Hải My góp mặt trong một sự kiện hôm 4/4, cô mặc váy áo gợi cảm và khoe khéo vòng một sexy. Nhan sắc của ngôi sao Hong Kong trở thành đề tài bàn tán trên Weibo, khán giả khen cô trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi thực. Không ít fan động viên cô theo đuổi phong cách thanh lịch, quyến rũ này. 

Một fan chia sẻ, nhiều năm trước từng rất ấn tượng bởi hình ảnh Châu Hải My cột tóc cao, gương mặt xinh xắn khi đóng "The Breaking Point". Giờ đây, sau gần 20 năm, cô vẫn không thay đổi nhiều, nhất là khi bới tóc cao như thời "con gái". 

Nhiều khán giả khen ngợi Châu Hải My đã chọn lựa phong cách thích hợp, khiến cô không bị già nua, sến sẩm với trang phục quá diêm dúa như thời gian trước. 

Nhiều khán giả tán dương Châu Hải My đã chọn lựa phong cách thích hợp, khiến cô không bị già nua, "sến sẩm" với trang phục quá diêm dúa như thời gian trước. 

Dương Thục Phi giao lưu trên sân khấu của sự kiện. 

"Dương Thục Phi" giao lưu trên sân khấu của sự kiện.  

Châu Hải My tâm sự, mỗi giai đoạn của cuộc sống đem đến những trải nghiệm thú vị khác nhau, bản thân cô tôn trọng vòng quay của tự nhiên, tận hưởng trọn vẹn những phút tự do, thư thái trong hiện tại. Châu Hải My hiện vẫn chưa lập gia đình. 

Một khán giả chia sẻ, nhiều năm trước từng rất ấn tượng bởi hình ảnh Châu Hải My cột tóc cao, gương mặt xinh xắn khi đóng The Breaking Point. Giờ đây, sau gần 20 năm, cô vẫn không thay đổi nhiều, nhất là khi bới tóc cao như thời con gái. 

Châu Hải My tâm sự, mỗi giai đoạn của cuộc sống đem đến những trải nghiệm thú vị khác nhau, bản thân cô tôn trọng vòng quay của tự nhiên, tận hưởng trọn vẹn những phút tự do, thư thái trong hiện tại. Châu Hải My hiện vẫn chưa lập gia đình.

Theo Nguyễn Hương/Ảnh: Sina/ngoisao.net - 5/4/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/chau-hai-my-tuoi-52-van-chiu-kho-mac-ho-bao-3732501.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp