tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ bảy, 24/03/2018, 09:44 GMT+7
Cuộc thi Hoa hậu Venezuela bị đình chỉ vì vướng bê bối tình dục

Các cựu thí sinh bị tố 'bán thân' cho các doanh nhân và quan chức tham nhũng.

cuoc-thi-hoa-hau-venezuela-bi-dinh-chi-vi-vuong-be-boi-tinh-duc-wshowbiz

Khoảnh khắc đăng quang trong đêm chung kết Hoa hậu Venezuela 2017.

Tổ chức Hoa hậu Venezuela đã quyết định tạm dừng tuyển chọn thí sinh cho cuộc thi sau khi nổ ra cuộc đấu tố ồn ào trên mạng xã hội những ngày qua. Một nhóm thí sinh cũ khẳng định rằng có vài thí sinh khác đã ngủ với các doanh nhân và quan chức tham nhũng để kiếm tiền.

"Với những thông tin phát tán gần đây trên các phương tiện truyền thông xã hội, chúng tôi đã đưa ra quyết định bắt đầu một cuộc rà soát nội bộ để xác định xem trong quá trình tham gia cuộc thi có ai liên quan đến vụ bê bối, vi phạm các giá trị và đạo đức của cuộc thi hay không", tổ chức Miss Venezuela thông báo hôm 22/3.

Tổ chức cũng cho biết, họ đã yêu cầu đóng cửa tạm thời một cơ sở đào tạo hoa hậu ở thủ đô Caracas và dừng casting thí sinh Miss Venezuela cũng như Mister Venezuela. Chưa rõ điều này có ảnh hưởng tới kế hoạch tổ chức vòng chung kết Miss Venezuela 2018 hay không. Sự kiện này thường được diễn ra vào tháng 11 hàng năm.

Nhiều thí sinh hoa hậu bị tố đổi tình lấy tiền.

Nhiều thí sinh hoa hậu bị tố "đổi tình lấy tiền".

Bê bối tình dục và tham nhũng này đã gây phẫn nộ dư luận trong bối cảnh đất nước Venezuela đang lạm phát trầm trọng, rất nhiều người dân thiếu lương thực, thuốc men và phải di cư ồ ạt. Năm ngoái, nhiều quan chức đã bị bắt giữ vì tham nhũng và một số người đẹp cũng bị điều tra vì liên quan.

Venezuela là một trong những quốc gia có nhiều thí sinh chiến thắng các cuộc thi nhan sắc nhất hành tinh như Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế... Tuy nhiên, Venezuela cũng là nơi có tỷ lệ bơm ngực và phẫu thuật thẩm mỹ cao nhất thế giới. Rất nhiều cô gái đã tham gia các lò luyện hoa hậu từ bé để nuôi giấc mơ trở thành nữ hoàng sắc đẹp và thay đổi cuộc đời.

Theo Hoài Vũ/ngoisao.net - 24/3/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/hollywood/cuoc-thi-hoa-hau-venezuela-bi-dinh-chi-vi-vuong-be-boi-tinh-duc-3727097.html

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp