tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ bảy, 28/09/2019, 12:44 GMT+7
Đám cưới Justin Bieber gây phiền

Mỹ - Những vị khách ở resort Montage Palmetto Bluff tức giận khi bị cấm dùng các dịch vụ chung trong hai ngày Justin Bieber và Hailey Baldwin tổ chức lễ cưới.

Theo TMZ, vào tối muộn thứ tư (25/9), khách sạn Montage Palmetto Bluff gửi email cho một số khách hàng thông báo rằng họ sẽ không được sử dụng spa, bể bơi và nhà hàng chính trong vòng 48 giờ để đảm bảo sự riêng tư cho đám cưới của Justin Bieber. Theo đó, các hạn chế nghiêm ngặt được áp dụng từ trưa chủ nhật đến trưa thứ ba tuần sau (thời gian ngôi sao nhạc pop Canada tổ chức lễ cưới).

Khu nghỉ dưỡng Montage Palmetto Bluff - nơi Justin và Hailey sắp tổ chức lễ cưới.

Những vị khách này nổi giận vì nhận được thông báo quá muộn về những bất tiện ảnh hưởng đến kỳ nghỉ của họ. Sau khi nhận được thư khiếu nại của khách hàng, khách sạn đã xoa dịu bằng cách bù đắp cho họ những khuyến mại khác. Khách sạn đề nghị giảm tiền, nâng cấp phòng, sẵn sàng cho họ ở thêm ngày và phục vụ bữa tối miễn phí trong một nhà hàng khác.

Bể bơi và nhà hàng chính tại Montage Palmetto Bluff.

Justin Bieber sẽ trao lời thề nguyền với Hailey Baldwin tại nhà thờ ở resort Montage Palmetto Bluff, Nam Carolina vào ngày 30/9. Vì trước đây cặp sao từng ba lần hoãn đám cưới dù đã gửi thiệp mời nên có thể lần này họ quyết định "chốt" khá muộn.

Cặp sao đã mời khoảng 200 bạn bè, người thân tới dự cưới. Giá phòng mỗi đêm tại Montage Palmetto Bluff là 1.000 USD.

Theo Hoài Vũ - ngoisao.net - 28/09/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/dam-cuoi-justin-bieber-gay-phien-3988796.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp