tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ năm, 13/08/2020, 14:11 GMT+7
Dương Mịch, Ngụy Đại Huân chung sống

Dương Mịch và Ngụy Đại Huân bị bắt gặp trong cùng một khu vực gần Hoành Điếm, làm dấy lên tin đồn đang sống chung một nhà.

Dương Mịch ban đầu xuất hiện tại bãi đậu xe của một tòa nhà gần khu vực Hoành Điếm. Vài phút sau khi Dương Mịch xuất hiện, Ngụy Đại Huân cũng từ nhà đó bước ra. Cặp sao mặc đồ đôi.

duong-mich-1

Dương Mịch và Ngụy Đại Huân bị bắt gặp bên nhau.

Trước đó, hồi 2019, hai người từng bị bắt gặp ở công viên 789 Bắc Kinh khi cùng nhau đi xem một triển lãm. Khi phóng viên hỏi thăm, Ngụy Đại Huân nói anh và bạn bè đi mua sắm, không phải yêu đương. Dương Mịch thì im lặng.

Mặc dù tài tử nói vậy, cánh paparazzi sau đó nhiều lần bắt gặp cặp đôi ra vào cùng một khách sạn, mối quan hệ được cho là trên mức tình bạn. Cuối năm ngoái, tin đồn cặp sao chia tay rộ lên trong showbiz. Ngụy Đại Huân bị cho là lợi dụng tên tuổi của đàn chị, tình cảm thiếu thật lòng, dẫn đến chia tay. Nhưng dường như hiện tại cả hai đã quay về bên nhau.

duong-mich-2

Cặp sao được cho là chưa chia tay.

Dương Mịch là diễn viên nổi tiếng, tham gia showbiz từ khi còn nhỏ. Người đẹp được biết đến với Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Tiểu thời đại, Tôi là nhân chứng, Tú Xuân Đao 2... Cô kết hôn với tài tử Hong Kong Lưu Khải Uy và có với anh một con gái. Hai người ly hôn tháng 12/2018, Lưu Khải Uy nuôi con.

Năm 2019, cô tham gia chương trình Mật thất đại đào thoát trên Mango TV của đài Hồ Nam cùng Ngụy Đại Huân. Hai người được cho là đã phải lòng nhau từ đó. Giữa 2019, tin đồn Dương Mịch hẹn hò Ngụy Đại Huân bắt đầu rộ lên.

Ngụy Đại Huân sinh năm 1989, hoạt động trong showbiz với vai trò nghệ sĩ trực thuộc JYP Entertainment. Anh từng gây chú ý với một vai trong Nhật ký Tô Phi, sau đó là Thời gian để yêu, Tình yêu vượt qua ngàn năm, Cuộc hoán đổi dưới ánh trăng... và trở nên hot trong làng giải trí. Năm 2016, sau khi cùng Lý Thấm tham gia show thực tế Chúng ta yêu nhau đi, phát sóng trên Đài vệ tinh Giang Tô, anh được quan tâm nhiều hơn. Sau kết thúc hợp đồng với JYP, anh tự mở công ty riêng.

Theo Nguyễn Hương - ngoisao.net - 13/08/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/duong-mich-nguy-dai-huan-chung-song-4145974.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp