tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ sáu, 12/03/2021, 09:38 GMT+7
Emily Ratajkowski sinh con đầu lòng

Người mẫu 29 tuổi Emily Ratajkowski thông báo tin vui thiên thần nhỏ của cô đã chào đời vào ngày 8/3.

Trên Instagram tối 11/3, Emily Ratajkowski chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào khi đang cho con bú trong bệnh viện. Em bé đội mũ sơ sinh hồng, nằm ngoan trong vòng tay mẹ. Nữ diễn viên Gone Girl chú thích về bức ảnh: "Chào mừng Sylvester Apollo Bear đến với bố mẹ trong thế giới này. Sly chào đời ngày 8/3/2021 trong một buổi sáng siêu thực, đẹp đẽ và tràn đầy tình yêu".

emily-1

Emily Ratajkowski đăng ảnh em bé vừa chào đời.

Emily không tiết lộ giới tính em bé. Hồi mới thông báo mang thai, người mẫu nổi tiếng đã tâm sự rằng cô và ông xã Sebastian Bear-McClard sẽ nuôi con trong một "gia đình trung lập về giới tính". Cô viết trong bài luận đăng trên tạp chí Vogue: "Khi tôi và chồng tôi kể với bạn bè rằng tôi đang mang thai, câu hỏi đầu tiên của họ sau khi chúc mừng là: 'Bạn đã biết mình mang bầu con gái hay con trai chưa?'.Vợ chồng tôi thường trả lời rằng chúng tôi sẽ không biết giới tính của con cho đến khi con 18 tuổi bởi khi đó chúng sẽ cho bố mẹ biết giới tính thực sự của mình. Mọi người đều cười vì điều này".

emily-2

Emily lên bìa tạp chí Vogue khi mang thai ở tháng thứ 4.

Emily và nhà sản xuất phim Sebastian Bear-McClard có con sau ba năm kết hôn. Mang thai giữa đại dịch ở Mỹ nhưng người đẹp không hề bị căng thẳng mà luôn lạc quan, tích cực. Cô đi bộ, tắm nắng thường xuyên để em bé được khỏe mạnh. Emily cũng cập nhật, chia sẻ chuyện bầu bí với người hâm mộ trên Instagram hơn 27 triệu người dõi theo.

Trong thời gian mang bầu, người đẹp viết cuốn sách My Body - tập hợp những bài luận viết về cơ thể người phụ nữ, sức mạnh nữ giới cũng như vấn đề tình dục. Cô cũng chụp bộ ảnh khỏa thân để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi mang thai.

emily-3

Chồng Emily đi mua đồ sơ sinh ở New York sau khi em bé chào đời.

Theo Hoài Vũ - ngoisao.net - 12/03/2021

Link nguồn: https://ngoisao.net/emily-ratajkowski-sinh-con-dau-long-4247316.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp